พบชายนอนเสียชีวิต อยู่ในป่ากก ย่านถนนศรีนครินทร์

พบชายนอนเสียชีวิต อยู่ในป่ากก ย่านถนนศรีนครินทร์
ข่าวสด
17 มิถุนายน 2564 ( 22:13 )
16
พบชายนอนเสียชีวิต อยู่ในป่ากก ย่านถนนศรีนครินทร์

 

สภ.สำโรงเหนือ ได้รับแจ้ง พบชายนอนเสียชีวิต อยู่ในป่ากก ย่านถนนศรีนครินทร์ ร่างกายไม่มีบาดแผลถูกทำร้าย เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 วัน

 

 

 

17 มิ.ย. 2564 - ร.ต.อ.ธนาวุฒิ ดวงจินดา รอง สว.(สอบสวน) สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตลอยน้ำในป่ากก ริมถนนศรีนครินทร์ เลยโลตัสมาประมาณ 500 เมตร ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อาทิตย์ ซิ้มเจริญ ผกก.สภ.สำโรงเหนือ เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัย และ มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เข้าตรวจสอบ

 

 

ที่เกิดเหตุห่างจากถนนลึกเข้าไปประมาณ 50 เมตร ในป่ากกพบศพชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40-50 ปี สภาพคว่ำหน้าลอยอยู่ในคูน้ำ สวมเสื้อแขนยาว กางเกงขาสามส่วนสีดำ รองเท้าแตะ ร่างกายไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 วัน

 

 

สอบส่วนทราบว่า ก่อนพบศพมีชาวบ้านเดินเข้ามาปัสสาวะบริเวณดังกล่าว กระทั่งสายตาเหลือบไปเห็นศพลอยอยู่ในน้ำ จึงรีบวิ่งออกไปและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ

 

 

พ.ต.อ.อาทิตย์ สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะเป็นชายเร่ร่อนที่อาศัยอยู่บริเวณดังกล่าวเนื่องจาก มีชาวบ้านให้ข้อมูลว่า ไม่พบเห็นมา 2-3 วันแล้ว ส่วนประเด็นการเสียยังไม่ทราบแน่ชัด ก่อนมอบศพให้มูลนิธิร่วมกุศล นำส่งชันสูตรที่ รพ.รามาธิบดี จ.สมุทรปราการ ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง