รีเซต

"สาวใหญ่วัย 43" ใช้เตาถ่านรมควันเสียชีวิตในรถเก๋งนานกว่า 2 วัน

"สาวใหญ่วัย 43" ใช้เตาถ่านรมควันเสียชีวิตในรถเก๋งนานกว่า 2 วัน
มติชน
8 กรกฎาคม 2563 ( 22:57 )
109
"สาวใหญ่วัย 43" ใช้เตาถ่านรมควันเสียชีวิตในรถเก๋งนานกว่า 2 วัน

“สาวใหญ่วัย 43” ใช้เตาถ่านรมควันเสียชีวิตภายในรถยนต์เก๋งนานกว่า 2 วัน

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 ร.ต.อ.เอก เต็มพุฒิ ร้อยเวร สภ.โคกชะงาย อ.เมือง จ.พัทลุง รับแจ้งให้เข้าตรวจสอบรถที่จอดทิ้งไว้ที่บริเวณใต้ต้นไม้ภายในตลาดนัดโคกม่วง ท้องที่ หมู่ 4 ต.น่าท่อม อ.เมือง จ.พัทลุง จึงเดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง แพทย์ รพ.พัทลุงและเจ้าหน้าที่กู้ภัย ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง สีเทา ยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค ไม่ปิดแผ่นป้ายทะเบียนพบศพอยู่ภายในรถดังกล่าว

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่าผู้เสียชีวิตคือนางสาวสุทธดา ท้าวสกุล อายุ 43 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน อยู่บ้านเลขที่ 55 หมู่ 6 ต.นาโหนด อ.เมือง จ.พัทลุง โดยนอนเสียชีวิตตรงเบาะคนขับ สภาพศพสวมกางยืดขายาวสีดำ เสื้อยืดสีแดง ร่างกายไม่มีบาดแผลและร่องรอยการถูกทำร้าย เสียชีวิตมาแล้วกว่า 2 วันนอกจากนั้นภายในรถตรงพื้นฝั่งคนนั่งข้างพบเตาอั้งโล้ ในเตาพบขี้เถ้าจำนวนหนึ่ง ส่วนข้างเตาพบถุงพลาสติกใส่ถ่านอยู่ครึ่งถุง

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงทราบว่าตลาดนัดดังกล่าวจะมีพ่อค้า แม่ค้ามาขายของเฉพาะวันอาทิตย์ และวันพฤหัส โดยก่อนหน้านี้เมื่อตอนเที่ยงของวันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา มีชาวบ้าน เห็นรถคันดังกล่าวมาจอดบริเวณใต้ต้นไม้ภายในตลาดนัดโคกม่วงก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนกระทั่งตอนเย็นของวันนี้ ( 8 ก.ค.63) ก็ยังเห็นรถคันดังกล่าวจอดอยู่ โดยมีประตูแง้มฝั่งคนขับแง้มอยู่ พร้อมมีกลิ่นเหม็นโชยมา รู้สึกผิดสังเกต จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อเข้าตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เชื่อเป็นการฆ่าตัวตาย อย่างไรก็ดีหลังจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เรียกสอบปากคำบุคคลในครอบครัวและบุคคลใกล้ชิดโดยละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุของการฆ่าตัวตายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง