รีเซต

ผัวลงมือโหดเมียริมถนน จับได้แอบคุยหนุ่มอื่น คุกเข่าง้อบนโรงพัก ร้องเพลง'ใจสั่งมา'

ผัวลงมือโหดเมียริมถนน จับได้แอบคุยหนุ่มอื่น คุกเข่าง้อบนโรงพัก ร้องเพลง'ใจสั่งมา'
ข่าวสด
11 ธันวาคม 2564 ( 17:07 )
64
ผัวลงมือโหดเมียริมถนน จับได้แอบคุยหนุ่มอื่น คุกเข่าง้อบนโรงพัก ร้องเพลง'ใจสั่งมา'

ผัวลงมือโหดเมียริมถนน จับได้แอบคุยหนุ่มอื่น คุกเข่าง้อบนโรงพัก ร้องเพลง'ใจสั่งมา' สุดท้ายเมียไม่ขอคืนดี ประกาศตัดขาดความสัมพันธ์เพียงแค่นี้

 

วันที่ 11 ธ.ค.64 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก TU Ck โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ชายคนหนึ่งทำร้ายร่างกายผู้หญิงริมถนนโชตนา เยื้องมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จนผู้หญิงลงไปนอนกองอยู่กับพื้น ก่อนจะเดินหนีไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงบ่ายวันที่ 9 ธ.ค.ที่ผ่านมา

 

น.ส.จุฑารัตน์ โสภิณ อายุ 21 ปี เจ้าของคลิป เล่าว่า ช่วงเวลาดังกล่าวตนได้ขี่จักรยานยนต์มากับเพื่อน ผ่านมาถึงจุดเกิดเหตุ สังเกตเห็นชายในคลิปเดินเข้าไปหาผู้หญิงที่นั่งอยู่ริมทางในอาการเหม่อลอยและทำร้ายผู้หญิง จึงรีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน พร้อมโทรแจ้งตำรวจให้เข้ามาช่วยเหลือ แต่เมื่อหันไปดูอีกทีพบว่าชายที่ก่อเหตุได้เดินหนีไปแล้ว ส่วนหญิงที่ถูกทำร้ายก็เดินหนีเข้าไปในซอยตลาดสิริวัฒนา

 

น.ส.จุฑารัตน์ บอกว่า ที่นำคลิปไปโพสต์ เพราะอยากให้ตำรวจตรวจสอบ เพราะเป็นพฤติการณ์ที่รุนแรง สงสารผู้หญิงที่ถูกทำร้าย อยากให้ดำเนินคดีกับคนที่ก่อเหตุ

 

หลังคลิปถูกแชร์ในสังคมออนไลน์ พล.ต.ต.ธวัชชัย พงษ์วิวัฒนชัย ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ สั่งการให้ พ.ต.อ.กิตติพงษ์ เพ็ชรมุณี ผกก.สภ.ช้างเผือก เจ้าของท้องที่เกิดเหตุติดตามจับกุมชายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี เนื่องจากเป็นพฤติการณ์ที่อุกอาจในที่สาธารณะ

 

ล่าสุดช่วงบ่ายวันที่ 11 ธ.ค. ชุดสืบสวน สภ.ช้างเผือก ติดตามจับกุมนายสุเมธ จะนู อายุ 30 ปี ชายที่ก่อเหตุได้บริเวณศาลาริมทางแห่งหนึ่งใกล้กับจุดเกิดเหตุ โดยพบอยู่กับนางสาวแอน อายุ 38 ปี หญิงที่ถูกทำร้าย และนำตัวไปสอบสวนที่โรงพัก

 

จากการสอบสวนนายสุเมธบอกว่า ตนเและนางสาวแอนอยู่กินกันเป็นสามีภรรยา รับสารภาพในวันดังกล่าวว่าลงมือทำร้ายน.ส.แอนจริง สาเหตุเพราะจับได้แอบไปคุยกับชายอื่น ทำให้โมโหทำร้ายภรรยาตามที่เห็นในคลิป แต่ยืนยันว่าทำไปเพราะรัก เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยอมรับผิด หลังจากนี้จะไม่ทำแบบนี้อีก

 

หลังสอบสวนปากคำเสร็จ เจ้าหน้าที่นำตัวนายสุเมธไปทำการเปรียบเทียบปรับ 500 บาท ในข้อหาใช้กำลังประทุษร้ายผู้อื่นไม่ถึงอันตรายแก่กาย ขณะที่น.ส.แอนตัดสินใจขอแยกทางกับนายสุเมธ ส่วนคดีที่เกิดขึ้นแม้ว่าตนเองจะถูกทำร้าย จะไม่เอาความ ขอให้ทุกอย่างจบลงตรงนี้

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างสอบปากคำนายสุเมธพยายามคุกเข่าขอคืนดีกับน.ส. พร้อมร้องเพลงใจสั่งมา เพื่อพยายามง้อด้วย แต่ก็ไม่เป็นผล น.ส.แอนตัดสินใจตัดขาดและแยกทางกับนายสุเมธ

 

พล.ต.ต.ธวัชชัยขอบคุณพลเมืองดีที่ถ่ายคลิปเป็นหลักฐานและแจ้งเหตุกับตำรวจได้ทราบในทันที ซึ่งคดีที่เกิดขึ้นตำรวจ สภ.ช้างเผือก ก็ได้เร่งติดตามจับกุมผู้กระทำผิดได้อย่างรวดเร็ว เป็นการยืนยันว่าเชียงใหม่มีความปลอดภัยและเป็นเมืองอัจฉริยะสมาร์ทซิตี้ที่มีเครือข่ายกล้องวงจรปิดครอบคลุมทั่วเมือง ทำให้จับกุมคนร้ายได้ทุกรายอย่างรวดเร็ว และขอความร่วมมือประชาชนช่วยกันสอดส่องเป็นหูเป็นหา หากพบเหตุการณ์ที่รุนแรงหรือผิดกฏหมายให้แจ้ง 191 ได้ทันที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง