รีเซต

เรือยางลอยไปชน หนุ่มของขึ้น ว่ายน้ำตามไปเอาเรื่อง โดนไม้พายรุมตีน่วม

เรือยางลอยไปชน หนุ่มของขึ้น ว่ายน้ำตามไปเอาเรื่อง โดนไม้พายรุมตีน่วม
ข่าวสด
28 กรกฎาคม 2563 ( 22:07 )
63
เรือยางลอยไปชน หนุ่มของขึ้น ว่ายน้ำตามไปเอาเรื่อง โดนไม้พายรุมตีน่วม

 

วันที่ 28 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีนักท่องเที่ยวบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุนักท่องเที่ยวทะเลาะวิวาทกัน โดยในคลิปจะเห็นว่ามีชายคนหนึ่งที่ถอดเสื้อ ถูกกลุ่มนักท่องเที่ยวอีกฝ่ายหนึ่งรุมทำร้าย 3 ต่อ 1 โดยใช้ไม้พายเรือแพยางเป็นอาวุธ ตีและต่อยไปหลายครั้งที่ลำตัว หลังจากนั้นก็มีคนเข้ามาห้าม ซึ่งสถานที่เกิดเหตุเป็นที่เล่นน้ำเอกชนแห่งหนึ่ง ใน ต.หินตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (27 ก.ค.)

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ได้ติดต่อไปยังผู้ประกอบการเรือแพยาง ลำที่พานักท่องเที่ยวกลุ่มดังกล่าวล่องเรือไป และลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง โดยผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังเด็กคัดท้ายเรือแพลำดังกล่าว เล่าว่า จากในคลิปนั้นเป็นช่วงที่ห่างจากจุดที่เกิดเหตุจริงมาประมาณ 50 เมตร และเป็นช่วงปลายเหตุแล้ว โดยเหตุเกิดมาจากเรือแพยางที่ทุกผู้ประกอบการณ์ ทุกเจ้า จะต้องพานักท่องเที่ยวล่องเรือผ่านจุดนี้เป็นประจำอยู่แล้ว

ซึ่งเมื่อวานมีนักท่องเที่ยวมาเล่นน้ำกันเป็นจำนวนมาก เรือก็ได้ไปชนกับชายคนที่ถอดเสื้อที่กำลังเล่นน้ำอยู่ และกลุ่มนักท่องเที่ยวที่นั่งอยู่บนเรือก็ได้ขอโทษชายคนดังกล่าวไปแล้ว และเรือก็ล่องต่อไป แต่ชายคนดังกล่าวก็ว่ายน้ำตามมาประมาณ 50 เมตร แล้วดึงเรือให้หยุด หลังจากนั้นก็จะไปดึงผู้หญิงที่นั่งบนเรือแต่หลบได้ทัน จากนั้นก็ไปกระชากหมวกนิรภัยของผู้ชายบนเรือจนหมวกหลุด

ซึ่งชายคนที่ตามมามีอาการเมา จากนั้นกลุ่มนักท่องเที่ยวที่อยู่บนเรือก็กระโดดลงมาใช้ไม้พายเรือตีไปที่ชายคนถอดเสื้อ และต่อยไปตามคลิป ส่วนตนได้แต่นั่งดูเหตุการณ์อยู่บนเรือ โดยไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ดังกล่าว จนมีคนเข้ามาห้ามปราม หลังจากนั้นชายคนดังกล่าวก็เดินขึ้นจากน้ำกลับไป

ตามข่าวเห็นว่าชายคนถอดเสื้อจะเข้าไปแจ้งความที่ สภ.เมืองนครนายก เพื่อจะเอาผิดกับกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ล่องเรือ ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง นายศักดิ์ชาย แพงอุบล ผู้ประกอบการณ์แอดแวนเจอร์ที่แนะนำให้กลุ่มนักท่องเที่ยว ไปล่องเรือแพยาง เล่าว่า หลังจากเกิดเหตุแล้วกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ก่อเหตุได้เข้ามาที่ร้านของตน เพื่อจะเล่นกิจกรรมต่อ โดยตนพอทราบเรื่องราวเพราะไม้พายเรือแตกหัก เจ้าของเรือเลยโทรศัพท์มาเล่าเรื่องให้ตนฟัง และได้มีการสอบถามไปยังกลุ่มนักท่องเที่ยวดังกล่าว จึงได้รู้ความจริงทั้งหมด ว่าเหตุการณ์ตามคลิปมันเป็นอย่างไร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง