รีเซต

พ.ท.เครียดเรื่องงาน บ่นกับภรรยา เอกสารเยอะทำไม่ทัน ก่อนยิงตัวดับสลด

พ.ท.เครียดเรื่องงาน บ่นกับภรรยา เอกสารเยอะทำไม่ทัน ก่อนยิงตัวดับสลด
ข่าวสด
26 กันยายน 2563 ( 17:50 )
32
พ.ท.เครียดเรื่องงาน บ่นกับภรรยา เอกสารเยอะทำไม่ทัน ก่อนยิงตัวดับสลด

 

วันที่ 26 ก.ย. ร.ต.อ.ปรีชา เต็กสี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุยิงตัวตาย ที่บ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ต.คลองพระอุดม อ.ลาดหลุมแก้ว หลังรับแจ้งจึงรุดเดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลลาดหลุมแก้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจสำนักงานพิสูจน์หลักฐาน 1 ปทุมธานี (สพฐ1) และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

 

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านใต้ต้นมะม่วง พบศพชายสภาพนอนคว่ำเสียชีวิต สวมเสื้อยืดคอกลมลายพรางทหาร กางเกงขาสั้นสีกากี ใส่รองเท้าแตะ จมกองเลือดมือขวามีอาวุธปืน ขนาด 9 มม. และปลอกกระสุนปืน 1 ปลอกตกอยู่ ทราบชื่อต่อมาคือ พ.ท.ธีรยุทธ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี จากการตรวจพบมีบาดแผลถูกอาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงเข้าขมับขวา 1 นัด

 

จากการสอบสวนภรรยาผู้ตาย ให้การว่า สามีมีปัญหาเครียดเกี่ยวกับเรื่องที่ทำงาน เนื่องจากมีแฟ้มเอกสารเป็นจำนวนมากที่ทำไม่ทัน และเคยบ่นให้ฟังว่าทำไม่ทัน ซึ่งตนก็บอกว่าถ้าไม่ไหวก็ให้ลาออก กระทั่งเช้าวันนี้ก่อนเกิดเหตุผู้ตายเดินหายไปจากบ้าน ต่อมาก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงวิ่งมาดูก็พบนอนเสียชีวิตอยู่ใต้ต้นมะม่วงหน้าบ้านแล้ว

 

เดิมผู้ตายอยู่บ้านแม่ที่ย่านประเสริฐมนูกิจ หลังแต่งงานมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน จึงย้ายมาอยู่ที่บ้านแม่ยาย ปัจจุบันนี้ก็จะขับรถไปส่งตนที่ทำงานจังหวัดนนทบุรีก่อนไปทำงาน

 

ด้าน ร.ต.อ.ปรีชา เต็กสี พนักงานสอบสวนพร้อมแพทย์เวรและเจ้าหน้าที่สำนักงานพิสูจน์หลักฐาน ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน

 

เบื้องต้นสาเหตุฆ่าตัวตายมีบาดแผลที่ขมับขวาทะลุซ้าย จากนั้นได้มอบให้เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูได้นำศพผู้เสียชีวิตส่งยังโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติศูนย์รังสิตเพื่อชันสูตรสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง