รีเซต

ฮาร์ดไดรฟ์เอาใจคอเกม ซีเกทรุ่นลิมิเต็ดลาย 2 เกมดัง

ฮาร์ดไดรฟ์เอาใจคอเกม ซีเกทรุ่นลิมิเต็ดลาย 2 เกมดัง
ข่าวสด
8 มิถุนายน 2563 ( 12:13 )
46
ฮาร์ดไดรฟ์เอาใจคอเกม ซีเกทรุ่นลิมิเต็ดลาย 2 เกมดัง

 

ฮาร์ดไดรฟ์เอาใจคอเกม - ซีเกท ขยายพอร์ตผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลสำหรับเกมเมอร์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์ 2 รุ่น ได้แก่ The Last of Us Part II Seagate 2TB Game Drive รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นและลิขสิทธิ์แท้

 

โดยเปิดตัวพร้อมกับเกมในเวอร์ชั่นสำหรับ PlayStation 4 (PS4?) และ PlayStation 4 Pro (PS4 Pro) ส่วนอีกรุ่นเป็น Game Drive for Xbox Cyberpunk 2077 Special Edition ซึ่งซีเกทร่วมมือกับ Microsoft และ CD PROJEKT RED ผู้สร้างเกม The Last of Us Part II Game Drive เป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลสำหรับเกมเมอร์รุ่นล่าสุดที่สามารถจัดเก็บข้อมูลได้ถึง 2 เทร่าไบต์ (TB) เนื่องในโอกาสฉลองการเปิดตัวเกม The Last of Us Part II ด้วยลวดลายสลักเลเซอร์บนตัวเครื่องเป็นรอยสักเดียวกับของตัวละคร Ellie เกมเมอร์สามารถดาวน์โหลดและจัดเก็บข้อมูลทั้งหมดของเกม The Last of Us Part II ลงในไดรฟ์ และเล่นเกมได้ในทันที


ผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลนี้ ยังเหมาะสำหรับการเชื่อมต่อกับเครื่อง PS4 และ PS4 Pro เพราะซีเกทออกแบบให้ The Last of Us Part II Game Drive มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องใช้อแด็ปเตอร์และยังเก็บเกมได้มากกว่า 50 เกมอีกด้วย ทำให้สามารถดาวน์โหลดเกมเพื่อนำมาเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา

 

 

อีกหนึ่งไดรฟ์ที่น่าสนใจจากซีเกทที่ถูกเพิ่มเข้าไปอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลสำหรับเกม เมอร์คือ Cyberpunk 2077 Game Drive ซึ่งได้ลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการให้เป็นฮาร์ดไดรฟ์สำหรับ Xbox One ความจุมี 2 ขนาดคือ 2TB และ 5TB เกมเมอร์สามารถขยายความจุในการเก็บข้อมูลของเครื่อง Xbox One ได้มากขึ้นและช่วยเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลนอกเหนือไปจากตัวเครื่อง


นอกจากนี้ Cyberpunk 2077 Game Drive ยังมาพร้อมกับดีไซน์สะดุดตาที่ไม่เหมือนใครและยังมีน้ำหนักเบาและขนาดกะทัดรัด ทำให้เกมเมอร์สามารถพกพาได้อย่างมีสไตล์และสะดวกในการเล่นเกมไม่ว่าจะที่ไหนก็ตาม


เช่นเดียวกับไดรฟ์ตัวแรก Cyberpunk 2077 Game Drive มีการติดตั้งที่ง่ายและรวดเร็วผ่านระบบ Xbox OS สามารถใช้ได้กับทุกรุ่นของ Xbox One
เครื่อง Xbox One ตรวจพบ Cyberpunk 2077 Game Drive ได้ในพริบตา ผู้เล่นใช้งานไดรฟ์ได้ทันทีโดยไม่ต้องต่อสายชาร์จไฟใดๆ อีกทั้งยังรองรับเกมได้มากกว่า 50 เกม และส่วนเสริมเกม (Downloadable Add-ons) รวมถึง Achievements เพื่อให้เกมเมอร์สามารถเล่นเกมได้อย่างต่อเนื่องบน Xbox One, Xbox One S หรือ Xbox One X The Last of Us Part II Game Drive ความจุ 2TB รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นและมีลิขสิทธิ์ถูกต้องจากซีเกท จะจำหน่ายในประเทศไทยช่วงกลางเดือนมิ.ย. เป็นต้นไป ในราคา 2,290 บาท จะมีการเปิดตัวรอบเอ็กซ์คลูซีฟบน Shopee ผ่านบัญชีร้านอย่างเป็นทางการของ Nadz Shop


ส่วน Xbox Cyberpunk 2077 Game Drive Special Edition จากซีเกทมีกำหนดจำหน่ายในวันที่ 25 พ.ค.นี้ เป็นต้นไป ในราคา 2,290 บาท แต่จะมีเพียงรุ่น 2TB และวางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน Classic Game Shop, Softcenter Game และ Nadsz Project เท่านั้น ทั้งหมดจำนวนจำกัด ติดตามรีวิวการใช้งานได้เร็วๆ นี้

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง