รีเซต

20 วันแล้ว ยังไร้วี่แวว หนุ่ม38 หายตัวปริศนา ตร.เค้นสอบ เพื่อนชาย-จนท.รพ.สต.ฉีดยาไอซ์

20 วันแล้ว ยังไร้วี่แวว หนุ่ม38 หายตัวปริศนา ตร.เค้นสอบ เพื่อนชาย-จนท.รพ.สต.ฉีดยาไอซ์
ข่าวสด
24 ธันวาคม 2564 ( 12:01 )
58
20 วันแล้ว ยังไร้วี่แวว หนุ่ม38 หายตัวปริศนา ตร.เค้นสอบ เพื่อนชาย-จนท.รพ.สต.ฉีดยาไอซ์

ข่าววันนี้ 24 ธ.ค.2564 เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจากกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่กองปราบปราม เจ้าหน้าที่ชุดสืบภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ ชุดสืบ สภ.เฉลิมพระเกียรติ ชุดสืบ สภ.ถาวร ร่วมกับผู้นำชุม ชาวบ้าน หน่วยกู้ภัยฯ พร้อมด้วยสุนัขดมกลิ่นของ ตชด. ยังคงเดินหน้าค้นหานายณัฎฐกร ฉนำกลาง หรือต่อ อายุ 38 ปี ชาวบ้านเจริญสุข ต.เจริญสุข อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์

 

 

ซึ่งหายตัวออกจากอย่างเป็นปริศนาตั้งแต่วันที่ 3 ธ.ค.2564 ที่ผ่านมา จนถึงขณะนี้เป็นเวลากว่า 20 วัน ซึ่งเจ้าหน้าที่เชื่อว่าการหายตัวไปของนายต่อ น่าจะมีเงื่อนงำไม่ได้เป็นการหายตัวไปธรรมดา โดยวันนี้เจ้าหน้าที่ได้ขยายรัศมีการค้นหาให้กว้างมากขึ้น ทั้งบริเวณป่า ทุ่งนา และค้นหาในสระน้ำ บริเวณจุดเชื่อมต่อเขาอังคาร ทั้งบ้านถาวร บ้านเจริญสุข

 

ซึ่งเป็นจุดที่พบรถจักรยานยนต์ของนายต่อ จอดทิ้งเอาไว้ และเป็นจุดที่จัดสัญญาณมือถือจุดสุดท้าย ก่อนจะหายตัวไปอย่างลึกลับ ซึ่งจุดที่จับสัญญาณมือถือได้ครั้งสุดท้าย คือวันที่ 6 ธ.ค. เวลา 23.00น. อยู่ห่างจากบ้านนายเต่าเพื่อนชายคนสนิทประมาณ 20 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากจุดที่พบรถจักรยานยนต์จอดทิ้งเอาไว้ 7 กิโลเมตร

 

อย่างไรก็ตามจากการออกค้นหาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่วันที่พบรถจักรยานยนต์จอดทิ้งไว้ วันที่ 12 ธ.ค.2564 จนถึงวันนี้ ก็ยังไม่พบร่องรอยเบาะแสอะไร และยังไม่มีอะไรที่จะเป็นหลักฐานสามารถบ่งชี้ได้ว่านายต่อ ยังมีชีวิตหรือเสียชีวิตไปแล้ว แต่เจ้าหน้าที่ก็ยังคงค้นหาและสืบสวนอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหากนายต่อ ถูกฆาตกรรมแล้วนำร่างไปทิ้งอำพรางจุดใด จุดหนึ่งเชื่อว่าจะต้องมีหลักฐานอะไรบ้าง

 

 

ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ก็ยังคงนำตัวนายเต่า เพื่อนชายคนสนิทของนายต่อ ผู้ที่สูญหาย และหมอต่อ เจ้าหน้าที่ รพ.สต. ที่เป็นคนฉีดยาไอซ์ให้กับนายเต่า เพื่อนชายของนายต่อ ก่อนวันหายตัวไป มาเค้นสอบอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นบุคคลสุดท้ายที่อยู่กับผู้สูญหาย

 

ด้านนายประภาดา ฉนำกลาง แม่ของนายต่อ บอกว่า ตอนนี้พ่อกับแม่เริ่มล้มป่วย เพราะเครียดที่ลูกชายหายตัวไปจนกินไม่ค่อยได้นอนก็ไม่ค่อยจะหลับ คิดถึงและเป็นห่วงลูกที่หายไปกว่า 20 วันแล้ว แต่ไม่พบร่องรอยเบาะแสอะไรเลย แต่แม่ก็ยังภาวนาขอให้ลูกยังมีชีวิต และไม่อยากให้เจ้าหน้าที่ยุติการค้นหาจนกว่าจะพบลูกชาย แต่หากพบในสภาพที่ไม่มีชีวิตแล้วถึงวันนั้นแม่ก็คงไม่รับไม่ได้ ก็ภาวนาขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้เจอลูกแบบมีชีวิต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง