รีเซต

น้องชายรับตัว"เด่น ดอกประดู่"กลับบ้าน หลังเดินโซเซหิวข้าวเข้าวัดดัง ตร.ส่งกลับแต่ไม่ยอม

น้องชายรับตัว"เด่น ดอกประดู่"กลับบ้าน หลังเดินโซเซหิวข้าวเข้าวัดดัง ตร.ส่งกลับแต่ไม่ยอม
มติชน
24 มิถุนายน 2563 ( 14:02 )
290
น้องชายรับตัว"เด่น ดอกประดู่"กลับบ้าน หลังเดินโซเซหิวข้าวเข้าวัดดัง ตร.ส่งกลับแต่ไม่ยอม

น้องชายรับตัว “เด่น ดอกประดู่” กลับบ้านแล้ว หลังเดินโซเซหิวข้าวเข้าวัดดัง ตร.ส่งกลับแต่ไม่ยอมไปบ้าน

จากกรณี เด่น ดอกประดู่ อดีตตลกดังหนีออกจากบ้านไปถึงสถานีขนส่งแห่งหนึ่งที่แม่สอด จ.ตาก โดยพร่ำบอกชีวิตอาภัพ ครอบครัวไล่ออกจากบ้าน ยังไงก็จะไม่กลับบ้าน พร้อมของานทำ ขอที่พัก โดยมีคนถ่ายคลิปแชร์ในโลกโซเชียล ต่อมาภรรยาตลกดังเปิดเผยถึงสาเหตุว่า ทะเลาะกัน เพราะได้ชวนกันไปทำบุญโดยให้สามีเป็นคนขับรถ เกิดถอยรถไปชนรั้วที่บ้าน รถเสียหาย จึงโมโหขอหนีออกจากบ้าน โดยได้ให้เงินไป 19,000 บาท แล้วขนเสื้อผ้าออกไป ทั้งนี้ภรรยาบอกว่าจะไม่ตามกลับมาแล้วนั้น

 

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง
“เด่น ดอกประดู่”ลากกระเป๋าหนีออกจากบ้าน เดินเร่ร่อนหางานขนส่งแม่สอด

ล่าสุดมีรายงานว่า ตำรวจได้ส่งตัวตลกดังนั่งรถกลับบ้านที่กรุงเทพฯ แต่ เพจ ข่าวสารเมืองปราการโพสต์ภาพ เด่น ดอกประดู่ อยู่ที่วัดแห่งหนึ่ง พร้อมบอกว่า “#เด่นดอกประดู่ ดาราตลกชื่อดังของเมืองไทยในอดีต เดินโซเซบอกหิวข้าว เข้ากราบพระครูปลัดสุวัฒนศีลคุณ เจ้าอาวาสวัดบางพลีใหญ่กลาง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

 

บอกอยากฝากตัวเป็นศิษย์วัดเหตุจากตนเองน้อยใจภรรยาจึงตัดสินใจออกจากบ้านโดยได้นำกระเป๋าเดินทางสีเหลืองภายในบรรจุเสื้อผ้ามาด้วยหลายชุด แต่จำไม่ได้ว่าวางทิ้งไว้ตรงไหน ขณะที่พระครูแจ้ ได้ประสานไปยัง อดีตกำนันบุญยืน นาคดี ในฐานะคนคุ้นเคยเข้ามาประสานงานในการช่วยแหลือ โดยขณะพูดคุย เด่นดอกประดู่ มีอาการคล้ายคนหลงลืม คุยกันยังไม่ค่อยรู้เรื่องและยังสับสนกับปัญหาชีวิตอยู่

 

กำนันบุญยืน กล่าวด้วยอาการเป็นห่วงใยว่า หากญาติพี่น้องของเด่นดอกประดู่กำลังตามหา ให้ให้ติดต่อได้ที่ตนเอง #ตามเบอร์โทรนี้ 0927495915
ที่มาข่าว_วันชัย ประพฤติดี”

ล่าสุด เจ้าของเฟซบุ๊ก วันชัย ประพฤติดี เผยภาพพร้อมข้อความว่า “#หายใจโล่ง นายบุญช่วย เอี่ยมเจริญหรือคุณเป็ก น้องชายเด่นดอกประดู่ อดีตดาวตลกชื่อดังมารับตัวกลับไปบ้านพักย่านแพรกษา จังหวัดสมุทรปราการแล้ว จึงแจ้งมาให้ทราบโดยทั่วกัน และกราบขอบพระคุณทุกท่านครับที่เป็นห่วงใย”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง