รีเซต

พุ่งเป้า 2 ขี้ยาหายจากหมู่บ้าน ตร.รอผลชันสูตรมัด คดีฆ่าปลือย น้องชมพู่

พุ่งเป้า 2 ขี้ยาหายจากหมู่บ้าน ตร.รอผลชันสูตรมัด คดีฆ่าปลือย น้องชมพู่
ข่าวสด
15 พฤษภาคม 2563 ( 17:19 )
2.2K
4
พุ่งเป้า 2 ขี้ยาหายจากหมู่บ้าน ตร.รอผลชันสูตรมัด คดีฆ่าปลือย น้องชมพู่

 

พุ่งเป้า 2 ขี้ยาหายจากหมู่บ้าน ตร.รอผลชันสูตรมัด คดีฆ่าปลือย น้องชมพู่ ผบช.ภ.4 ระดมทีมสืบสวนเก็บหลักฐาน มั่นใจได้ตัวคนร้ายแน่นอน

จากกรณี น้องชมพู่ เด็กหญิง 3 ขวบ หายตัวไปจากบ้านพักในอ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร นาน 4 วัน กระทั่งพบเป็นศพในสภาพเปลือยในป่าบนเขา ห่างจากบ้านพักไปประมาณ 2 กิโลเมตร เบื้องต้นตำรวจและกองพิสูจน์หลักฐาน ทีมแพทย์เก็บหลักฐานพบว่าเด็กถูกทำร้ายจนเสียชีวิต และถอดเสื้อผ้าเด็กทิ้งไว้ในที่เกิดเหตุ ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 15 พ.ค. พล.ต.ท.เจริญวิทย์ ศรีวนิชย์ ผบช.ภ.4 เดินทางมาประชุมติดตามความคืบหน้าคดี โดยมีพล.ต.ต.อรรคพงศ์ พิมลศิริ ผบก.ภ.จว.มุกดาหาร พร้อมทีมสอบสวน

 

เบื้องต้นมีเบาะแสบุคคลต้องสงสัย 2 ราย พบมีประวัติเกี่ยวข้องยาเสพติดและหายตัวไปจากหมู่บ้าน ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวมาสอบสวน และอยู่ระหว่างรอผลชันสูตรศพจากแพทย์นิติเวช

 

พล.ต.ท.เจริญวิทย์ เปิดเผยว่า สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่เก็บหลักฐาน โดยสันนิษฐานเบื้องต้นผู้ตายไม่ได้พลัดหลงป่า หรือเข้าไปในป่าเพียงคนเดียว มั่นใจมีคนนำพาตัวไปที่จุดเกิดเหตุ แต่ยังต้องรอผลการตรวจชันสูตร เมื่อผลชันสูตรยืนยันออกมา เชื่อว่าจะเป็นแนวทางสำคัญในการติดตามจับกุมคนร้าย

 

ด้านยายของน้องชมพู่ ออกมายืนยันว่า ในครอบครัวไม่มีปัญหากับคนในหมู่บ้าน ไม่เคยขัดแย้งกับใคร เพราะที่ผ่านมาทำอาชีพการเกษตรอยู่ตามประสาชาวบ้าน และในหมู่บ้านไม่เคยมีเหตุการณ์รุนแรงแบบนี้ ซึ่งตนไม่เชื่อว่าจะมีปัญหากันในครอบครัว จนเป็นต้นเหตุมาทำร้ายหลาน แต่เชื่อว่าเป็นกลุ่มคนที่ไม่หวังดีกับหลานและคิดกระทำไม่ดีมากกกว่า อยากให้ตำรวจติดตามจับกุมมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง