รีเซต

หนุ่มใหญ่เมาแล้วขับ กระบะชนเสาไฟพุ่งลงข้างทาง ลั่นทุกคนต้องดื่มแล้วขับ

หนุ่มใหญ่เมาแล้วขับ กระบะชนเสาไฟพุ่งลงข้างทาง ลั่นทุกคนต้องดื่มแล้วขับ
ข่าวสด
17 กรกฎาคม 2563 ( 23:09 )
125
หนุ่มใหญ่เมาแล้วขับ กระบะชนเสาไฟพุ่งลงข้างทาง ลั่นทุกคนต้องดื่มแล้วขับ

 

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 17 ก.ค. ร.ต.อ.เทิดศักดิ์ รัตนพิทักษ์ ร้อยเวร สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งจาก อาสาสมัครกู้ภัยสว่างบุญช่วยเลหือว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟบริเวณถนนสายสุขุมวิขาออกเมืองตราด ฝั่งตรงข้ามห้างโกลบอลเฮ้าส์ ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด

 

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะตกอยู่ในร่องข้างถนน ด้านหน้ารถหันขึ้นมาทางถนน พบเสาไฟกระพริบที่ถูกชนติดอยู่ ตรวจป้ายทะเบียนรถพบว่าหมวดอักษรหายไป เหลือแต่เลขทะเบียน 4873 จันทบุรี ก่อนพบส่วนหมวดอักษร บพ ขาดตกอยู่บนถนน

 

 

ทราบชื่อคนขับคือ นายเชิงชาญ จำรัส อายุ 46 ปี ชาวบ้านท่าหาด ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง โดยมีเพื่อนชายอีก 2 คนนั่งมาด้วย ซึ่งเพื่อนของนายเชิงชาญ 1 คน มีอาการบาดเจ็บ บริเวณไหปลาร้าด้านขวาที่มีอาการบวมและปวด เนื่องจากเคยผ่านการผ่าตัดมาแล้ว

 

ร.ต.อ.เทิดศักดิ์ ได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดจากร้านค้าที่อยู่บริเวณใกล้เที่เกิดเหตุ ปรากฏว่าเห็นแค่ตอนที่รถยนต์กระบะพุ่งชนเสาไฟกระพริบเท่านั้น

 

 

จากการสอบถามนายเชิงชาญยอมรับว่าเมาแล้วขับ และไปดื่มเหล้ากับเพื่อนมา ตั้งแต่ 4 โมงเย็น เสร็จแล้วจะกลับบ้าน แต่ดื่มไปนิดเดียว ตอนที่ขับมาก็ขับไปคุยไปและหันหน้าไปทางเพื่อน ทำให้รถวิ่งผิดเส้นทางชนเข้ากับเสาไฟ

 

ทั้งนี้ นายเชิงชาญได้ถามผู้สื่อข่าวว่า "เคยดื่มไหม คนอื่นถ้าดื่ม แล้วขับไหม ผมพูดเลยว่า ทุกคนต้องดื่มแล้วขับ"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง