รีเซต

ตะลึง! หนุ่มใหญ่พบ "จิ้งจก" ประหลาดตัวสีแดงทั้งตัวโผล่ในบ้าน

ตะลึง! หนุ่มใหญ่พบ "จิ้งจก" ประหลาดตัวสีแดงทั้งตัวโผล่ในบ้าน
TNN ช่อง16
29 กันยายน 2563 ( 13:35 )
481
ตะลึง! หนุ่มใหญ่พบ "จิ้งจก" ประหลาดตัวสีแดงทั้งตัวโผล่ในบ้าน

วันนี้( 29 ก.ย.63) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านของนายวุฒิไกร อายุ 47 ปี ชาวตำบลกระบี่น้อย อำเภอเมือง จ.กระบี่ ได้มีเรื่องสุดฮืฮาขึ้น เมื่อเจ้าของบ้านพบจิ้งจกประหลาด มีสีแดงทั้งตัวโผล่อยู่ในบ้าน โดยพบเมื่อ 2 วันก่อน ซึ่งจากการตรวจสอบก็พบว่า จิ้งจกตัวดังกล่าวมีลักษณะเหมือนจิ้งจกทั่วไป แต่ที่แปลกคือที่ตัวของมันมีสีแดงมีเพียงบริเวณปลายส่วนหัวเท่านั้นที่มีสีเหมือนจิ้งจกตัวอื่นๆ

โดย นายกนายวุฒิไกร ซึ่งเป็นผู้พบจิ้งจกตัวดังกล่าว เล่าว่า ขณะที่ตนกำลังนั่งนำเหรียญไอ้ไข่ เปลี่ยนสร้อย เพื่อจะนำแขวนขึ้นคอก็ได้เดินไปล้างมือในครัวเพื่อเตรียมทำกับข้าว ได้พบจิ้งจกตัวดังกล่าวเกาะอยู่ตรงฝาผนังครัว เห็นว่าแปลกดีจึงรีบวิ่งไปหยิบโทรศัพท์ถ่ายภาพเก็บไว้ โดยจิ้งจกมีความคุ้นไม่ตื่นตระหนกหรือวิ่งหนีแต่อย่างใดที่แปลกคือมีสีแดงทั้งตัว ยกเว้นส่วนหัว ไม่เหมือนจิ้งจกตัวอื่นๆในบ้าน


ทั้งนี้ ตนไม่มั่นใจว่าจะเกิดจากธรรมชาติ หรืออาจจะกลายพันธุ์ ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ประหลาดมาก แต่อีกมุมหนึ่งก็อาจจะเกิดจากจิ้งจกตัวดังกล่าวตกในถังสีก็เป็นได้ สร้างความฮือฮาแก่คนในบ้านและตนเป็นอย่างมาก เพิ่งเคยเห็นครั้งนี้เป็นครั้งแรกซึ่งมันคงจะวนเวียนอยู่ในบ้านไม่ไปใหน

อย่างไรก็ตามตนไม่ได้จับหรือทำร้ายแต่อย่างใด พยายามถ่ายภาพและถ่ายคลิปไว้แล้วนำไปโพสต์ในโลกโซเชียล ปรากฎว่ามีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก บางคนก็บอกว่าอาจจะมาให้โชคลาภเพราะไม่เคยเห็นมาก่อน บางคนก็บอกว่าอาจจะตกไปในขวดน้ำแดงก็เป็นได้ แต่ก็ไม่น่าจะใช่เพราะถ้าตกไปในขวดน้ำแดงจริง จิ้งจกจะขึ้นมาไม่ได้และจมน้ำตายในที่สุด 

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง