รีเซต

สาวกรี๊ดลั่น! จิ้งจกโผล่เกาะแขนสะบัดไม่หลุด เก๋งพุ่งลงคลองหงายท้อง

สาวกรี๊ดลั่น! จิ้งจกโผล่เกาะแขนสะบัดไม่หลุด เก๋งพุ่งลงคลองหงายท้อง
ข่าวสด
16 พฤษภาคม 2564 ( 23:08 )
321
สาวกรี๊ดลั่น! จิ้งจกโผล่เกาะแขนสะบัดไม่หลุด เก๋งพุ่งลงคลองหงายท้อง

จิ้งจกเป็นเหตุ สาวขับเก๋งกลับบ้าน จิ้งจกหล่นเกาะแขนกรี๊ดลั่น เกลียดกลัวเป็นทุนเดิม พยายามสะบัดให้หลุด สุดท้ายเก๋งพุ่งลงคูน้ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า พยานเล่าขับตามหลังมา จู่ๆรถก็ส่ายไปมา โชคดีไม่มีน้ำขัง

 

 

วันที่ 16 พ.ค. 2564 หน่วยกู้ภัย สว่างบำเพ็ญฯเขต อ.ประจันตคาม รับแจ้งขอความช่วยเหลืออุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักตกคูน้ำริมถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ริมถนนสาย 3078 ศรีมหาโพธิ มุ่งหน้าประจันตคาม หมู่ 5 ต.เกาะลอย อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี จึงประสานกำลังอาสาฯกู้ภัยรีบเดินทางไปช่วยเหลือ

 

 

เมื่อไปถึงพบรถเก๋งโตโยต้า ทะเบียน พว 9520 กทม. สภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่ในคูน้ำ ส่วนคนขับเป็นหญิงชาวบ้านช่วยกันนำตัวออกมาจากรถ มีอาการตกใจ บาดเจ็บเล็กน้อย เปิดเผยว่า กำลังขับรถกลับบ้านพักที่บ้านค้อ อ.ประจันตคาม

 

 

 

 

" ขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุมีจิ้งจกไม่รู้ว่ามาจากไหนหล่นลงมาเกาะที่แขน ทำให้ตกใจมากเพราะเป็นคนที่กลัวจิ้งจกอยู่แล้ว จึงพยายามจะสะบัดออกจิ้งจกออกจากแขนจนรถเสียหลักตกคูน้ำ โชคดีบนถนนไม่มีรถคันอื่นวิ่งสวนทางมา ไม่งั้นอาจเกิดเชี่ยวชนอันตรายมากกว่านี้ เพราะจิ้งจกตัวเดียวแท้ๆ "

 

 

 

 

ขณะที่พลเมืองดี บอกว่า ขับตามหลังมาเห็นรถเก๋งเกิดอาการส่ายไปมา จากนั้นเสียหลักพุ่งข้ามเลนไปลงไปร่องน้ำข้างทาง จึงรีบลงไปช่วยนำตัวออกมาจากรถ โชคดีตรงจุดนี้ไม่มีน้ำท่วมขัง จากนั้นโทรแจ้งหน่วยกู้ภัยมารับตัวไปส่งรพ.ประจันตคาม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง