รีเซต

"มินนี่" เปิดใจครั้งแรก ยัน! ไม่ได้เป็นเจ้าแม่เว็บพนัน

"มินนี่" เปิดใจครั้งแรก ยัน! ไม่ได้เป็นเจ้าแม่เว็บพนัน
TNN ช่อง16
28 กันยายน 2566 ( 21:07 )
191
"มินนี่" เปิดใจครั้งแรก ยัน! ไม่ได้เป็นเจ้าแม่เว็บพนัน

เมื่อเวลา 19.20 น.วันที่ 18 ก.ย.2566 น.ส.ธันยนันท์ หรือ สุชานันท์ สุจริตชินศรี หรือมินนี่ หนึ่งในผู้ต้องหาคดีเว็บพนันออนไลน์ พร้อมทนายความ ชี้แจงกรณีปรากฎภาพคู่กับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย รอง ผบก.สส.ภ.4 หนึ่งในแปด ตำรวจผู้ต้องหาคดีเว็บพนันออนไลน์ ซึ่งเป็นลูกน้อง พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.ว่า ส่วนตัวรู้จักกับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ หรือ รองหนึ่ง ตั้งแต่ปี 2563 หลังพบกันในงานเลี้ยง จ.เลย และคบหากันระยะเวลาสั้นๆ ก่อนเลิกราไปเพราะทราบว่าเขามีครอบครัวแล้ว กระทั่งปลายปีที่แล้ว บังเอิญกลับมาเจอกันและพูดคุยกันอีกครั้งในช่วงเวลาหนึ่ง


มินนี่ เผยอีกว่า ส่วนภาพคู่ที่ปรากฎนั้นเป็นภาพที่ตนถ่าย แต่ถูกตำรวจ ศปอส.ตร.ชุดที่ 4 เข้าจับกุมและยึดโทรศัพท์เพียงเครื่องเดียวของตนไป มีตำรวจนายหนึ่งชื่อเจ อีกนายตัวสูงคล้ำๆ น่าจะสังกัด ตม.จึงตั้งคำถามว่าภาพดังกล่าวหลุดไปได้อย่างไร ตอนนี้ทุกคนเดือดร้อนเพราะตน ซึ่งเป็นภาพที่ไม่เผยแพร่ที่ไหน และตำรวจสองนายนั้นยังบังคับให้ตนเขียนยอมรับว่า รองหนึ่ง มีส่วนได้เสียกับเว็บพนันของตน กระทั่งเกิดเรื่องขึ้น หากตนยอมทำตั้งแต่ตอนนั้นตำรวจก็คงได้สิ่งที่ต้องการไป


ส่วน พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ มีเพียงตนที่รู้จักท่าน แต่ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว  และไม่รู้จักกับทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด รวมถึงไม่รู้จักบอสตาล เจ้าของสโมสรฟุตบอลลำพูนวอริเออร์ ส่วนตัวก็อยากทราบว่าทุกวันนี้เขาอยู่ที่ไหน พร้อมปฏิเสธว่าตนเองไม่ใช่เจ้าแม่เว็บพนัน ตนทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น


“ส่วนตัวต้องการขอโทษ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ พี่เอ ศุภชัย ที่เคยถ่ายรูปร่วมด้วย และขอโทษรองหนึ่ง ที่ตนโทรศัพท์หาตอนถูกจับเป็นคนแรกทั้งที่ตำรวจให้โทรหาญาติ แต่เพราะตนเองไม่รู้จักใครจะทำอะไร ยืนยันไม่ได้ซัดทอดตำรวจ 8 นาย และไม่ทราบเรื่องการโอนเงินเข้าบัญชี” มินนี่ กล่าวและว่า กำลังพิจารณาให้ทนายความฟ้องร้องบุคคลที่กล่าวหาตนด้วย พร้อมย้ำว่าไม่มีใครสั่งการ หรือวางบทให้ตนมาทำอะไร โดยจะไปยื่นคำร้องคำชี้แจงที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ และลงบันทึกประจำวันไว้

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง