รีเซต

ผู้กำกับ สั่งขัง 15 วัน ตำรวจเจอชาวบ้านไลฟ์สดแฉ เมาในโรงพัก

ผู้กำกับ สั่งขัง 15 วัน ตำรวจเจอชาวบ้านไลฟ์สดแฉ เมาในโรงพัก
ข่าวสด
23 กุมภาพันธ์ 2564 ( 18:01 )
75
ผู้กำกับ สั่งขัง 15 วัน ตำรวจเจอชาวบ้านไลฟ์สดแฉ เมาในโรงพัก

ผู้กำกับ สั่งขัง 15 วัน ตำรวจเจอชาวบ้านไลฟ์สดแฉ เมาในโรงพัก เผยคนไลฟ์สดอยากจะให้ตำรวจดำเนินการในด้านใดอีก ติดต่อมาได้เลย

 

วันที่ 23 ก.พ. กรณีแฟนเพจเฟซบุ๊ก "นักรบด่านเถื่อน" ได้มีการไลฟ์สดพูดคุยตำรวจนายหนึ่งของ สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ที่อยู่ในสภาพมึนเมา พร้อมดุด่าตำรวจนายดังกล่าวด้วยถ้อยคำไม่ค่อยสุภาพ และไปบังคับให้ร้อยเวรของ สภ.ลงมาดูด้วยตาตัวเอง

 

คลิปภาพดังกล่าวถูกโพสต์บนโลกออนไลน์ มีคนเข้าไปดูเป็นจำนวนมาก มีการวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่าง ๆ นานา บางคนตำหนิเจ้าหน้าที่ตำรวจ บางคนตำหนิคนไลฟ์สด

 

ล่าสุด พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผกก.สภ.นางรอง อ.นางรอง ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องดังกล่าวว่า หลังจากทราบข่าวได้ทำการสอบถามตำรวจที่ปรากฏอยู่ในคลิป ซึ่งทำหน้าที่สิบเวรห้องขังของโรงพัก โดยเจ้าตัวยอมรับว่า "เมาสุราจริง" แต่ได้ดื่มหลังจากออกเวรแล้ว

 

แต่เนื่องจากกระทำผิดทางวินัยในเรื่องของการเมาสุราทำให้เสียหาย จึงสั่งขังเป็นเวลา 15 วัน ส่วนกรณีอื่น ๆ กำลังสอบสวนเพิ่ม หากพบว่ากระทำผิดด้านอื่นก็จะลงโทษไปตามขั้นตอนของวินัยตำรวจ ส่วนผู้ถ่ายคลิปหากยังอยากจะให้ตำรวจดำเนินการในด้านใดอีก ก็สามารถเดินทางมาพบตำรวจ สภ.นางรอง ได้

 

ด้าน น.ส.นัฐชลาภรณ์ ปรัสพันธ์ อายุ 40 ปี เจ้าของร้านค้าหน้า สภ.นางรอง กล่าวว่า หลังเห็นคลิปแล้วรู้สึกเห็นใจและสงสารตำรวจ เพราะเป็นคนดีมีน้ำใจ ไม่เคยไปต่อว่าใคร ที่ผ่านมามักจะมาซื้อกับข้าวไปให้ผู้ต้องขังในโรงพักเป็นประจำ หากผู้ต้องขังไม่มีเงิน ตำรวจท่านนี้จะออกเงินซื้อข้าวกล่องให้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง