รีเซต

บรรยากาศเศร้า 3 ครอบครัว น.ร.แยกกันจัดงานศพ แม่หวังตำรวจดำเนินคดีถึงที่สุด

บรรยากาศเศร้า 3 ครอบครัว น.ร.แยกกันจัดงานศพ แม่หวังตำรวจดำเนินคดีถึงที่สุด
มติชน
6 กันยายน 2565 ( 11:45 )
34
บรรยากาศเศร้า 3 ครอบครัว น.ร.แยกกันจัดงานศพ แม่หวังตำรวจดำเนินคดีถึงที่สุด

เมื่อวันที่ 6 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุม นายธีรศักดิ์ บุญเรือง หรือ ต้อย อายุ 42 ปี ผู้ก่อเหตุยิง 3 นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนประจำอำเภอเขาพนม เป็นชาย 1 ราย หญิง 2 ราย เสียชีวิตที่ริมถนนสายเขาพนม-ทุ่งใหญ่ หมู่ 2 ต.พรุเตียว อ.เขาพนม จ.กระบี่ เมื่อเวลา 02.00 น.ที่ผ่านมา ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดคืนเกิดเหตุ เวลาประมาณ 01.00 น. พบว่ารถเก๋งสีดำของนายธีรศักดิ์ขับมาด้วยความเร็วผ่านหน้าบ้านหลังหนึ่ง ก่อนจะไปชนกับรถจักรยานยนต์ของนักเรียนทั้ง 3 คน ซึ่งห่างจากมุมกล้องประมาณ 20 เมตรเท่านั้น

 

จากนั้นผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่วัดพรุเตียว สถานที่ตั้งศพ น.ส.ภัณธิรา ชูทอง อายุ 18 ปี มีชาวบ้านที่ทราบข่าวทยอยเดินทางมาจำนวนมาก รวมทั้งเพื่อนๆ ของผู้ตายด้วย บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า เพื่อนๆ ต่างกอดกันร่ำไห้ ส่วนญาติๆ และแม่ได้ร้องไห้ตลอดเวลา

 

น.ส.อาภาพร อินทรวิจิตร อายุ 40 ปี แม่ของน้อง เผยว่า รู้สึกเสียใจอย่างมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่คิดว่าจะมีคนมายิงน้องจนเสียชีวิตได้ ทั้งๆ ที่ไม่เคยรู้จัก หรือมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน อยากให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 

ส่วนศพของ นายนนทภัทร อุดมศรี อายุ 18 ปี ชาว ต.หน้าเขา อ.เขาพนม ครอบครัวได้นำศพไปตั้งที่วัดถ้ำโกบ ต.หน้าเขา ขณะที่ศพของ น.ส.ณัชนิชา พันเซ่ง อายุ 18 ปี ชาว ต.เขาพนม ครอบครัวนำไปประกอบพิธีที่วัดห้วยเสียด ต.เขาพนม

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง