รีเซต

สารวัตรซัวคือใคร เปิดประวัติสารวัตรซัว พ.ต.ท.วสวัตติ์ มุครสกุล เจ้าของเว็บพนัน

สารวัตรซัวคือใคร เปิดประวัติสารวัตรซัว พ.ต.ท.วสวัตติ์ มุครสกุล เจ้าของเว็บพนัน
TrueID
14 กุมภาพันธ์ 2566 ( 14:36 )
3.8K
สารวัตรซัวคือใคร เปิดประวัติสารวัตรซัว พ.ต.ท.วสวัตติ์ มุครสกุล เจ้าของเว็บพนัน

สารวัตรซัวคือใคร จากที่นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมือง โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก เรื่องมาเก๊า 888 ที่ดิว อริสรา ได้ออกมาแฉว่า "มาเก๊า 888" ตายเพราะนารีพิฆาต ไม่ใช่ตำรวจ แต่มาเก๊า 888 เรียกว่าแค่ไซส์ S เพราะไซส์ L คือ "สารวัตรซัว แห่งเป็นต่อกรุ๊ป"

 

สารวัตรซัวคือใคร

นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมือง โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กถึงกรณีที่ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ดาราสาวออกมาแฉ มาเก๊า 888 แต่ปรากฏว่า “มาเก๊า 888” ของ 4 พี่น้อง ไม่ได้โดนตำรวจจับ แต่ดันไปโดน “นารีพิฆาต” เข้าให้ ตำรวจจึงต้องขยับตามนารี ไล่จับ ไล่กดดัน ทั้งๆ ที่รู้อยู่ รับส่วยกันประจำ แล้วดันให้เวลา 4 พี่น้อง หนีไป

 

ล่าสุดตำรวจก็สะกิดให้ “มายด์” ลูกอดีตนายพล คนสนิทเบนซ์ ทำหน้าที่คุมเงินนำไปฟอกตามผับ ตามบริษัทออร์แกไนซ์เซอร์จัดงานดนตรีใหญ่ หนีไปอยู่ฮ่องกงตอนนี้ ทั้งหมดได้รับสัญญาณจาก นายพล “จ” ตัวดี ให้ช่วยด้วยเงิน 500 ล้านแต่ตำรวจหรือจะสู้แรงแค้นนารีดิว เมื่อไม่จบก็ต้องไล่จับจนได้ กลับทำให้เห็นว่า “พนันออนไลน์” ที่ทำจนใหญ่โต มีเจ้าของเป็นทั้ง “นายตำรวจ” ด้วย เป็น “นายบ่อน” ด้วย ยังมีอีกหลายฝูงอาศัยเป็นเห็บแฝงตัวหากินแบบนี้ องค์กรตำรวจจึงพัง ทั้งที่มีถึง 3 หน่วยงานใหญ่คุมไซเบอร์กว่าจะมีคนยอมลาออกจากตำรวจได้ ต้องให้นารีดิวออกโรง  

 

แต่มาเก๊า 888 เรียกว่าแค่ไซส์ S เพราะไซส์ L คือ “สารวัตรซัว แห่งเป็นต่อกรุ๊ป“ เติบโตมีเงินหมุนเวียนเป็นหมื่นล้าน ใช้คอนเน็คชั่น “โรงเรียน ภปร. สามพราน“ เชื่อมต่อถึง นายพล “จ” ศิษย์เก่า ภปร. เหมือนกันและใช้แต่ลูกน้องหัวกะทิ ที่ล้วนจบ ภปร. ทั้งสิ้น สุมหัวทำพนันออนไลน์ตั้งแต่ยศร้อยตำรวจตรี ยันวันนี้เป็นพันตำรวจโท มีทั้งจัดตั้ง “สหกรณ์” ของตัวเอง เปิดบริษัทบังหน้าเป็นสิบบริษัทซื้อ “ลาลิซ่า” อาบอบนวดที่กำลังเปิด ร่วมหุ้นกับ “กำพล วิคตอเรีย” คนหนีคดีค้ามนุษย์ มีหมายจับ แต่ดันมีนัดกินข้าวกับอดีต ผบ.ตร. “ส” กลางโรงแรมย่านรัชดาเป็นประจำ ตำรวจที่ทำพนันออนไลน์อาศัยคราบของเครื่องแบบหากิน ส่วนมากเป็นตำรวจหลักสูตร กอส. อบรมแค่ 3 เดือน ออกมาติดยศนายร้อย สารวัตรซัว แต่ก่อนเคยอยู่ไซเบอร์ เป็นมือเก็บเว็บพนันอื่นๆ ส่งให้นายพล “จ” ที่วันนี้แม้ไม่อยู่ไซเบอร์แล้ว แต่ยังกินเศษเงินจากพวกพนันออนไลน์อยู่ ขนาดแค่เศษ เดือนนึงได้หลายสิบล้าน เพราะรู้ช่องทางเคยจ่ายกันอยู่ ขณะนี้ สารวัตรซัวย้ายไปอยู่กองงกำลังบำรุง (โยธา)

 

 

 

พ.ต.ท.วสวัตติ์ มุครสกุล สารวัตรซัวคือใคร

ซึ่งหลังจากนั้น นายชูวิทย์ ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กถึงกรณี สารวัตรซัว อีกครั้ง โดยระบุประวัติสารวัตรซัว คร่าวๆว่า

นายบ่อน นายตำรวจ “ซัว เป็นต่อกรุ๊ป” “ซัว” เป็นชื่อเล่นของนายตำรวจยศพันตำรวจโทชื่อจริง พ.ต.ท.วสวัตติ์ มุครสกุล เป็นเจ้าของเว็บพนันออนไลน์ใหญ่ที่สุดในประเทศ พอๆ กับ “เอ็ดดี้” การเป็น “นายตำรวจ” แล้วยังเป็น “นายบ่อน” ด้วย จึงเป็นการไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง มากกว่านั้นยังทำให้องค์กรตำรวจเสียหายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เท่านั้นยังไม่พอ สารวัตรซัวยังกำเริบเสิบสาน จัดตั้งองค์กรอาชญากรรมอย่างเป็นระบบ โดยมีดังนี้

  1. Pentor Exchange by Pentor Group (บริษัท เป็นต่อ เอ็กซ์เช้นจ์ จำกัด) ทำธุรกิจรับแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
  2. PT Software by Pentor Group (บริษัท พีที ซอฟแวร์ บาย เป็นต่อ กรุ๊ป จำกัด) ทำธุรกิจผลิต และพัฒนาซอฟแวร์คอมพิวเตอร์
  3. Pentor Property by Pentor Group (บริษัท เป็นต่อ พร็อพเพอร์ตี้ บาย เป็นต่อ กรุ๊ป จำกัด ทำธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงที่อยู่อาศัย และเชิงพาณิชย์
  4.  Pentor Entertainment by Pentor Group (บริษัท เป็นต่อ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บาย เป็นต่อ กรุ๊ป จำกัด) ทำธุรกิจสถานบันเทิง เช่น Tomorrowland Exclusive lounge, Dubai Luxury Club
  5. Snocko Technology (บริษัท สน็อคโค เทคโนโลยี จำกัด) ทำธุรกิจผลิตบุคลากรวงการคอมพิวเตอร์
  6. AMB Games (บริษัท เอเอ็มบีเกมส์ จำกัด) ทำธุรกิจให้บริการเกมส์ออนไลน์
  7. Esyms ทำธุรกิจพัฒนาแพลตฟอร์มเภสัชกรออนไลน์
  8. สหกรณ์ออมทรัพย์เป็นต่อกรุ๊ป จำกัด 
  9. มูลนิธิ เป็นต่อ กรุ๊ป จำกัด
  10. บริษัท ลาลิซ่า 2020 จำกัด ทำอาบอบนวด “ลาลิซ่า” (ซื้อต่อมาจากกำพล วิคตอเรีย)

 

ทั้งหมดนี้เพื่อ “ฟอกเงิน” ที่ได้มาจากการพนันออนไลน์ ทั้งๆ ที่ยังอยู่ในยศตำแหน่งของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ หากต้องการแก้ไขปัญหาของตำรวจ ต้องเอาความจริงมากางว่า “ใครทำอะไรไว้” มันโกหกกันไม่ได้ครับ ในยุทธจักรพนันออนไลน์รู้จัก ซัวแห่งเป็นต่อกรุ๊ป กันหมด ปัญหาคือ ซัว เป็นนายตำรวจ และเป็นนายบ่อนด้วย งานการไม่ทำไม่พอ ไว้ผมยาว ขับรถซุปเปอร์คาร์ตามสูตร เลี้ยงลูกน้องพาเที่ยวต่างประเทศ ผมได้เรียน ผบ.ตร. เด่นด้วยวาจา ว่าอย่างนี้ มันไม่ไหวครับ หากเป็นนายตำรวจ แล้วก่อองค์กรอาชญากรรมเสียเอง บ้านเมืองจะไม่ลุกเป็นไฟได้ยังไงครับ?

 

 

 

ไล่สารวัตรซัว ออกจากราชการ

พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงกรณี ประเด็นสังคมที่เกี่ยวข้องกับ ดิว อริสรา ดารานักแสดง และ สารวัตรซัวที่ถูกพาดพิงว่า “พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. ให้ความสำคัญกับประเด็นดังกล่าว ได้สั่งการให้มีการตรวจสอบข้อเท็จจริงในทุกเรื่อง ทุกประเด็นที่เกี่ยวข้อง ทั้งการพนันออนไลน์ ได้มีการดำเนินการตรวจค้น จับกุม ออกหมายจับ และทลายเครือข่ายกลุ่มผู้กระทำผิด ขณะนี้อยู่ระหว่างการขยายผล เพื่อดำเนินการกับผู้เกี่ยวข้องทุกราย รวมทั้งประเด็นการทำร้ายร่างกาย หรือความผิดอาญาอื่น ๆ ที่เกิดขึ้น เพื่อให้เห็นว่าทุกคนในสังคมต้องอยู่ในกฎ กติกา และกรอบของกฎหมาย หากมีการทำผิดต้องมีการรับโทษตามกฎหมายอย่างเท่าเทียมกัน โดยหากคุณดิว อริสรา มีความประสงค์จะแจ้งความดำเนินคดีในประเด็นใดเพิ่มเติม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมจะดูแลอำนวยความสะดวกในทุก ๆ เรื่อง พร้อมให้ความเป็นธรรม และทำคดีอย่างตรงไปตรงมา ตามพยานหลักฐาน เพื่อเอาผิดกับผู้ที่ละเมิดกฎหมายทุกคนที่เกี่ยวข้องอย่างเด็ดขาด โดย ผบ.ตร. ย้ำว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้กำชับให้ตำรวจปฏิบัติหน้าที่อย่างซื่อตรง รักษากฎหมายอย่างเคร่งครัด ต้องไม่เป็นผู้กระทำผิดเสียเอง ถ้าใครทำผิดต้องมีการดำเนินการอย่างเด็ดขาดทุกราย 


โฆษก ตร.  กล่าวเพิ่มเติมว่า “ในส่วนของอีกประเด็นที่มีการกล่าวหาพาดพิง ตำรวจที่ชื่อสารวัตรซัว เกี่ยวข้องกับพนันออนไลน์ และละทิ้งหน้าที่ราชการนั้น ผบ.ตร. ได้สั่งการให้ ผบช.สกบ. ตรวจสอบข้อเท็จจริง และพิจารณาดำเนินการตามอำนาจหน้าที่ หากพบว่ามีการละทิ้งหน้าที่ หรือมีการกระทำผิดอื่น ก่อให้เกิดความเสียหายต่อราชการ จะดำเนินการทางวินัยและทางอาญาอย่างเด็ดขาด พร้อมทั้งสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อน

 

 

ข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊ก ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ , สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

--------------------

เกาะติดสถานการณ์โควิด-19  ทันความเคลื่อนไหว ได้ความรู้ที่ถูกต้อง ส่งตรงถึงมือคุณ
คลิกเลย!! >>> รู้ทันกันโควิด <<< หรือ กด *301*35# โทรออก

 

ทุกประเด็นร้อนข่าวสาร สาระ ทันเหตุการณ์ พูดคุยกันได้ 24 ชม.

คลิกเลย >>> TrueID Community <<<

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง