รีเซต

เบนซ์ เดม่อน ฝากขังวันนี้! ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาเว็บพนัน มาเก๊า 888 พร้อมสู้คดี

เบนซ์ เดม่อน ฝากขังวันนี้! ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาเว็บพนัน มาเก๊า 888 พร้อมสู้คดี
TrueID
15 กุมภาพันธ์ 2566 ( 11:04 )
215
เบนซ์ เดม่อน ฝากขังวันนี้! ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาเว็บพนัน มาเก๊า 888 พร้อมสู้คดี

เบนซ์ เดม่อน หรือนายชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร ถูกตำรวจควบคุมตัว หลังจากเดินทางกลับไทย โดยเบนซ์ เดม่อน ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาที่เกี่ยวข้องกับเว็บพนัน มาเก๊า 888 และพร้อมสู้คดีในชั้นศาล

 

จับกุมเบนซ์ เดม่อน

เบนซ์ เดม่อน หรือชื่อจริง นายชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร อายุ 37 ปี เป็นพี่ชายคนโตในตระกูล 4 บ. โดยเมื่อวันที่ 14 ก.พ. 66 เบนซ์ เดม่อน ได้เดินทางกลับประเทศไทย ด้วยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG 639  มาถึงยังท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เมื่อ เบนซ์ เดม่อน ได้ถูกตำรวจตรวจคนเข้าเมืองคุมตัว หลังจากลงเครื่องบินทันที

 

ภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

 

 

หลังจากการจับกุม เบนซ์ เดม่อน หรือ นายชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร นายพิสิษฐ์ ชุติพรพงษ์ชัย ทนายความของ เบนซ์ เดม่อน เปิดเผยว่า นายชัยวัฒน์ ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และพร้อมสู้คดีในชั้นศาล หลังจากสอบปากคำเสร็จ ทางพล.ต.ต.สถิตย์ พรมอุทัย ผบก.สอท.3 ได้นำตัว เบนซ์ เดม่อน ไปคุมขังที่สน.ทุ่งสองห้อง ในเวลา 03.00 น. และเมื่อเวลา 10.00 น. ที่ผ่านมา จะนำตัวไปขออำนาจศาลอาญารัชดาฝากขัง ทางทนายจะเตรียมหลักทรัพย์ไปยื่นขอประกันตัวในชั้นศาล หลังตำรวจคัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน เนื่องจากคดีมีอัตราโทษสูง ซึ่ง เบนซ์ เดม่อน มีอาการเครียด อ่อนเพลีย คาดว่าจะเกิดจากการสอบปากคำเป็นเวลานาน

 

ภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

 

นอกจากนี้ ความคืบหน้าคดีมาเก๊า 888 ชุดทำงานของตำรวจไซเบอร์ ซึ่งมี พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ รอง ผบช.สอท. , พ.ต.อ.กฤตัชญ์ บำรุงรัตนยศ รองผบก.สอท.1  พร้อมทีมสืบสวนสอบสวน เดินทางไปขอข้อมูลจาก ดาราสาว ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์  ที่ไต้หวัน ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 13 ก.พ.ที่ผ่านมา และได้เดินทางกลับถึงประเทศไทยเรียบร้อย 

 

พล.ต.ท. วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท.ได้รายงานความคืบหน้าต่อ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ ผบ.ตร. , พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ รองผบ.ตร. ทันที และสั่งให้นำข้อมูลที่ได้มาขยายผล  หลังจากนี้อยู่ระหว่างนำข้อมูลที่ได้มาหารือประชุมกับคณะทำงานชุดใหญ่ต่อไป

 

 

 

ข้อมูล TNN , ข่าวสด , ประชาชาติธุรกิจ , เพจเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

 

--------------------

เกาะติดสถานการณ์โควิด-19  ทันความเคลื่อนไหว ได้ความรู้ที่ถูกต้อง ส่งตรงถึงมือคุณ
คลิกเลย!! >>> รู้ทันกันโควิด <<< หรือ กด *301*35# โทรออก

 

ทุกประเด็นร้อนข่าวสาร สาระ ทันเหตุการณ์ พูดคุยกันได้ 24 ชม.

คลิกเลย >>> TrueID Community <<<

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง