รีเซต

เปิดประวัติ เบนซ์ เดม่อน พี่น้องตระกูล 4 บ. คือใคร เอี่ยวเว็บพนัน มาเก๊า 888

เปิดประวัติ เบนซ์ เดม่อน พี่น้องตระกูล 4 บ. คือใคร เอี่ยวเว็บพนัน มาเก๊า 888
TrueID
15 กุมภาพันธ์ 2566 ( 11:09 )
20.2K
เปิดประวัติ เบนซ์ เดม่อน พี่น้องตระกูล 4 บ. คือใคร เอี่ยวเว็บพนัน มาเก๊า 888

เปิดประวัติ เบนซ์ เดม่อน หรือนายชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร พี่ชายคนโตในตระกูล 4 บ. ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน มาเก๊า 888 อดีตแฟนหนุ่มดิว อริสา ล่าสุดถูกตำรวจควบคุมตัว หลังจากเดินทางกลับไทย

 

ประวัติ เบนซ์ เดม่อน

เบนซ์ เดม่อน หรือชื่อจริง นายชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร อายุ 37 ปี เป็นพี่ชายคนโตในตระกูล 4 บ. เบนซ์ เดม่อน เป็นหนุ่มหล่อหน้าตาดีในวงการซุปเปอร์คาร์ มีรถหรู Lamborghini Mad Bull Liberty Walk Aventador V2 หนึ่งเดียวในประเทศไทย เคยเป็นกระแสเมื่อปี 2563 เนื่องจากเคยคบหากับ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ดาราสาว ซึ่งเคยเป็นเจ้าของแฮชแท็กหวาน #kdkj

 

เบนซ์ เดม่อน มีธุรกิจ มากมายทั้งนำเข้ารถยนต์ ร้านอาหาร ผับ บาร์ และมีดีกรีถ่ายภาพสวย เนื่องจากอดีตเคยถ่ายภาพสวยๆให้ เบนซ์ เดม่อน อยู่บ่อยครั้ง

จากข่าวเครือข่าย มาเก๊า 888 เว็บพนันที่ เบนซ์ เดม่อน เป็น 1 ใน 13 ราย ที่เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 325/2566 มีความผิดฐานร่วมกันเป็นผู้จัดให้มีการเล่น หรือทำอุบายล่อ ช่วยประกาศการโฆษณา หรือชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนันในการเล่นซึ่งมิได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงาน, ร่วมกันฟอกเงิน

 

ซึ่ง เบนซ์ เดม่อน หรือ นายชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร พี่ชายคนโตในตระกูล 4 บ. ได้หลบหนีไปแล้วตั้งแต่วันที่ 2 ก.พ. 2566 และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าค้นคอนโดหรูย่านสุขุมวิท ห้องพักเลขที่ 124 ชั้น 38 แขวงคลองตัน เขตวัฒนา กทม. เป็นคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมืองราคากว่า 40 ล้านบาทต่อห้อง ซึ่งจากแนวทางสืบสวนพบว่าเป็นที่พักของเครือข่ายพี่น้อง 4 บ. โดยเฉพาะ เบนซ์ เดม่อน

 

ทั้งนี้จากการสอบสวนทราบว่า พี่น้อง4 บ. มีการซื้อตั๋วเครื่องบินเที่ยวเดียว เดินทางวันที่16 ม.ค.66 ปลายทางเขตปกครองพิเศษฮ่องกง ซึ่งเป็นช่วงเวลาหลังจากที่ ดิว อริสรา ออกมาแฉได้เพียง 1 วันเท่านั้น ซึ่งนายเบนซ์ เด่มอน ยังไม่ได้ประสานเข้ามอบตัวแต่อย่างใด 

 

ข้อมูล TNN , ข่าวสด

 

--------------------

เกาะติดสถานการณ์โควิด-19  ทันความเคลื่อนไหว ได้ความรู้ที่ถูกต้อง ส่งตรงถึงมือคุณ
คลิกเลย!! >>> รู้ทันกันโควิด <<< หรือ กด *301*35# โทรออก

 

ทุกประเด็นร้อนข่าวสาร สาระ ทันเหตุการณ์ พูดคุยกันได้ 24 ชม.

คลิกเลย >>> TrueID Community <<<

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง