รีเซต

รวบนักพนัน ตั้งวงเล่นไฮโล คาแคมป์ ยึดเงินสด 40บาท อ้างนอนไม่หลับ

รวบนักพนัน ตั้งวงเล่นไฮโล คาแคมป์ ยึดเงินสด 40บาท อ้างนอนไม่หลับ
ข่าวสด
14 พฤษภาคม 2563 ( 10:43 )
229
1
รวบนักพนัน ตั้งวงเล่นไฮโล คาแคมป์ ยึดเงินสด 40บาท อ้างนอนไม่หลับ

 

ตำรวจบางเขน บุกรวบคาบ้าน 4 ผู้ต้องหา มั่วสุมตั้งวงเล่น พนันไฮโล คาแคมป์พักคนงานก่อสร้าง สอบสวนอ้าง นอนไม่หลับ คุมตัวดำเนินคดีทันที

วันที่ 14 พ.ค. พ.ต.อ.อรรถพล มีเสียง ผกก.สน.บางเขน เปิดเผยว่า ได้รับรายงานผลปฏิบัติของเจ้าหน้าที่งานสายตรวจ ชุดที่ 3 สน.บางเขน โดย พ.ต.ท.ยงค์ยุทธ ประเสิรฐ์ผล รอง ผกก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ท.รุจิภาส ถิระอมรบุญ สวป., ร.ต.อ.รัตนชัย สลับศรี และ ร.ต.อ.ไพโรจน์ ปานเจริญ รอง สวป.สน.บางเขน นำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม 4 ผู้ต้องหา

 

ประกอบด้วย นายทองใส ยอดหอ อายุ 68 ปี เจ้ามือ, นายสังวรณ์ มาราศรี อายุ 49 ปี, นายปฏิคม นามโคตร อายุ 39 ปี และ นายสนอง วิระโชค อายุ 41 ปี มั่วสุมลักลอบเล่นการพนันไฮโล พร้อมอุปกรณ์การเล่นไฮโล 1 ชุด และเงินสด 40 บาท โดยจับกุมได้ที่แคมป์พักคนงานก่อสร้าง บริเวณด้านหลังกองบินตำรวจ ถนนรามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม.

 

สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 22.30 น.ของวันที่ 13 พ.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน ได้รับแจ้งว่ามีการลักลอบเล่นการพนันอยู่ที่บริเวณดังกล่าว จึงเข้าตรวจสอบพบผู้ต้องหาทั้ง 4 คน กำลังนั่งล้อมวงเล่นการพนันไฮโลอยู่อย่างสนุกสนาน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวและยึดอุปกรณ์เล่นไฮโล 1 ชุดไว้เป็นหลักฐาน

 

ตำรวจ บางเขน บุกรวบ 4 ผู้ต้องหามั่วสุมเล่น พนันไฮโล

 

จากการสอบสวนนักพนันทั้ง 4 คน ให้การว่า ได้แอบเล่นการพนันไฮโล เพื่อเอาทรัพย์สินกันจริง เนื่องจากพวกตนต่างคนต่างนอนไม่หลับ จึงได้ชักชวนกันตั้งวงเล่นพนันไฮโล กระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมดังกล่าว

 

เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา "ร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน(ไอโล)เพื่อพนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต, ร่วมกันชุมนุม การทำกิจกรรมมั่วสุมในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโรค" นำตัวส่งให้พนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง