รีเซต

กู้เงินด่วน กรุงไทย สมัครสินเชื่อกรุงไทย ฟรีผ่านลิงก์ เป็นข่าวปลอม อย่าเชื่อ

กู้เงินด่วน กรุงไทย สมัครสินเชื่อกรุงไทย ฟรีผ่านลิงก์ เป็นข่าวปลอม อย่าเชื่อ
Ingonn
15 ธันวาคม 2565 ( 11:34 )
3.7K
กู้เงินด่วน กรุงไทย สมัครสินเชื่อกรุงไทย ฟรีผ่านลิงก์ เป็นข่าวปลอม อย่าเชื่อ

กู้เงินด่วน กรุงไทย สมัครสินเชื่อกรุงไทย ล่าสุด กรุงไทยให้สิทธิ์ยื่นสินเชื่อฟรีผ่านลิงก์ สำหรับใครที่ต้องการเงินด่วน แต่ได้ข้อความ สมัครสินเชื่อ เช็กให้ดีก่อนกู้สินเชื่อกรุงไทย เพราะเป็นช่องทางมิจฉาชีพ

 

สมัครสินเชื่อกรุงไทย

ตามที่มีการเผยแพร่ข้อมูลในสื่อออนไลน์ประเด็นที่ว่ากรุงไทยให้สิทธิ์ยื่นสินเชื่อฟรีผ่านลิงก์ ทางศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมได้ดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงโดยธนาคารกรุงไทย พบว่าประเด็นดังกล่าวนั้น เป็นข้อมูลเท็จ

 

กรณีที่มีการเผยแพร่ข้อมูลว่ากรุงไทยให้สิทธิ์ยื่นสินเชื่อฟรีผ่านลิงก์ ทางธนาคารกรุงไทยขอชี้แจงว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลเท็จ ทางธนาคารไม่มีนโยบายในการส่ง SMS เพื่อเชิญชวนกู้เงิน ยื่นขอสินเชื่อ และไม่มีการส่งลิงก์เพื่อให้ประชาชนกรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์แต่อย่างใด

 

บทสรุปของเรื่องนี้คือ : ทางธนาคารไม่มีนโยบายในการส่ง SMS เพื่อเชิญชวนกู้เงิน ยื่นขอสินเชื่อ และไม่มีการส่งลิงก์เพื่อให้ประชาชนกรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์แต่อย่างใด

 

หน่วยงานที่ตรวจสอบ : ธนาคารกรุงไทย

 

ดังนั้นขอให้ประชาชนอย่าหลงเชื่อข้อมูลดังกล่าว และขอความร่วมมือไม่ส่ง หรือแชร์ข้อมูลดังกล่าวต่อในช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ต่าง ๆ ซึ่งหากประชาชนมีความสนใจรับทราบข่าวสารหรือผลิตภัณฑ์ของธนาคาร สามารถตรวจสอบข้อมูลที่ถูกต้องได้ที่เว็บไซต์ www.krungthai.com
เฟซบุ๊ก Krungthai Care หรือโทร Contact Center โทร 02-111-1111

 

 

ข้อมูล Anti-Fake News Center Thailand

 

--------------------

เกาะติดสถานการณ์โควิด-19  ทันความเคลื่อนไหว ได้ความรู้ที่ถูกต้อง ส่งตรงถึงมือคุณ
คลิกเลย!! >>> รู้ทันกันโควิด <<< หรือ กด *301*35# โทรออก

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง