รีเซต

พ่อสุดทน! ซ้อมนร.ชายวัย 14 สลบ หลังพาลูกสาววัย 13 เที่ยวไม่กลับบ้าน

พ่อสุดทน! ซ้อมนร.ชายวัย 14 สลบ หลังพาลูกสาววัย 13 เที่ยวไม่กลับบ้าน
TNN ช่อง16
8 ธันวาคม 2563 ( 16:40 )
708
พ่อสุดทน! ซ้อมนร.ชายวัย 14 สลบ หลังพาลูกสาววัย 13 เที่ยวไม่กลับบ้าน

ภาพเหตุการณ์ ขณะเด็กชายอายุ 14 ปี สวมชุดนักเรียนเดินออกจากประตูคอนโดแห่งหนึ่งย่านรามคำแหง พร้อมกับกลุ่มเพื่อน ก่อนจะถูกชาย 2-3 คนเข้าทำร้ายร่างกาย ซึ่งในเหตุการณ์ จะเห็นได้ว่าไม่มีใครกล้าเข้าห้ามปราม โดยชายคนที่สวมเสื้อคล้ายชุดซาฟารี เข้าทำร้ายโดยการชกที่ใบหน้าของเด็กหลายครั้ง ทั้งๆที่เด็กไม่ได้มีการขัดขืน ทั้งต่อยและเตะอีกหลายครั้งจนเด็กล้มลงไปกองกับพื้น แต่ชายคนดังกล่าวก็ยังใช้เท้ากระทืบอีกหลายครั้งจนเด็กนอนแน่นิ่งไป


อย่างไรก็ตามมีรายงานข่าวระบุว่า เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้น ที่คอนโดแห่งหนึ่งย่านรามคำแหง โดยเด็กชายที่ถูกทำร้าย อายุเพียง 14 ปี ที่เป็นเพื่อนที่เรียนอยู่โรงเรียนเดียวกันกับลูกสาววัย 13 ปี ของผู้ก่อเหตุ ซึ่งเบื้องต้นคาดว่าเด็กชายที่ถูกทำร้ายได้ชักชวนเพื่อนหญิง มาเที่ยวเล่น ต่อมาผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นพ่อได้ตามมาพบจนเกิดโมโห ลงมือทำร้ายตามที่ปรากฏในคลิป 


ทั้งนี้หลังเกิดเหตุผู้ปกครองเด็กชายได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สน.หัวหมากแล้ว ซึ่งอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมาย ประกอบกับเด็กที่ถูกทำร้ายยังเป็นเยาวชน จึงต้องประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมทำการสอบสวนเกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE


ข่าวที่เกี่ยวข้อง