รีเซต

ข่าวปลอมออมสินปล่อยสินเชื่อ กู้เงินด่วน 5 แสน ดอก 3.99% ปลอดชำระ 2 ปี อย่าหลงเชื่อสมัครสินเชื่อ!

ข่าวปลอมออมสินปล่อยสินเชื่อ กู้เงินด่วน 5 แสน ดอก 3.99% ปลอดชำระ 2 ปี อย่าหลงเชื่อสมัครสินเชื่อ!
Ingonn
11 พฤศจิกายน 2565 ( 09:05 )
4K
ข่าวปลอมออมสินปล่อยสินเชื่อ กู้เงินด่วน 5 แสน ดอก 3.99% ปลอดชำระ 2 ปี อย่าหลงเชื่อสมัครสินเชื่อ!

สินเชื่อออมสินล่าสุด 2655 ออมสินปล่อยสินเชื่อ กู้เงินด่วน 5 แสน ดอก 3.99%  ปลอดชำระ 2 ปี สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ อย่าหลงเชื่อ "ลงทะเบียนกู้เงินด่วน" เด็ดขาด เนื่องจากเป็นช่องทางของมิจฉาชีพ และทางธนาคารออมสินได้ออกมายืนยันแล้ว

 

ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุด

ตามที่มีการเผยแพร่ข้อมูลสินเชื่อในประเด็นเรื่องรัฐบาลจับมือออมสิน ปล่อยกู้รายละ 5 แสน ดอก 3.99%  ปลอดชำระ 2 ปี สมัครออนไลน์วันนี้ ถึง 30 กย. 65 ทางศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมได้ดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงโดย ธนาคารออมสิน กระทรวงการคลัง พบว่าประเด็นดังกล่าวนั้น เป็นข้อมูลเท็จ

 

กรณีที่มีการเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับประเด็นรัฐบาลจับมือออมสิน ปล่อยกู้รายละ 5 แสน ดอก 3.99%  ปลอดชำระ 2 ปี สมัครออนไลน์วันนี้ ถึง 30 กย. 65 ทาง ธนาคารออมสิน กระทรวงการคลัง ได้ทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงประเด็นโครงการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำที่ธนาคารออมสินให้ความช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs ในภาคการท่องเที่ยวเพื่อเสริมสภาพคล่อง โดยให้กู้รายละ ไม่เกิน 5 แสนบาท ดอกเบี้ยคงที่เท่ากับ 3.99% ให้กู้ระยะเวลา 7 ปี ปลอดชำระเงินต้น 2 ปีและเปิดให้ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ของธนาคารออมสินนั้น ขณะนี้สินเชื่อดังกล่าวมีผู้ขอกู้เต็มวงเงินแล้ว อีกทั้งธนาคารไม่มีนโยบายในการปล่อยสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชันไลน์

 

บทสรุปของเรื่องนี้ : ขณะนี้สินเชื่อดังกล่าวมีผู้ขอกู้เต็มวงเงินแล้ว อีกทั้งธนาคารไม่มีนโยบายในการปล่อยสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชัน

 

หน่วยงานที่ตรวจสอบ : ธนาคารออมสิน กระทรวงการคลัง

 

ดังนั้นขอให้ประชาชนอย่าหลงเชื่อข้อมูลดังกล่าว และขอความร่วมมือประชาชนให้งดแชร์หรือส่งต่อข้อมูลที่เป็นเท็จไปในช่องทางสื่อโซเชียลต่างๆ เพราะมีความผิดตาม พรบ. คอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2564 เพื่อป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกสื่อโซเชียลโพสต์ข้อมูลหลอกลวง และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารที่ถูกต้องจากเว็บไซต์ธนาคารออมสิน www.gsb.or.th หรือหากมีข้อสงสัยข้อมูลเกี่ยวผลิตภัณฑ์ธนาคารออมสิน โปรดสอบถาม GSB Contact Center โทร.1115 เท่านั้น

 

 

 

ข้อมูล Anti-Fake News Center Thailand

 

--------------------

เกาะติดสถานการณ์โควิด-19  ทันความเคลื่อนไหว ได้ความรู้ที่ถูกต้อง ส่งตรงถึงมือคุณ
คลิกเลย!! >>> รู้ทันกันโควิด <<< หรือ กด *301*35# โทรออก

 

ทุกประเด็นร้อนข่าวสาร สาระ ทันเหตุการณ์ พูดคุยกันได้ 24 ชม.

คลิกเลย >>> TrueID Community <<<

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง