รีเซต

FARMFACTORY ฉลองครบ 7 ปี! เดือน 7 เปิดตัวเมนูใหม่ 'Benja Special Series'

FARMFACTORY ฉลองครบ 7 ปี! เดือน 7 เปิดตัวเมนูใหม่ 'Benja Special Series'
TNN ช่อง16
7 กรกฎาคม 2565 ( 15:44 )
55
FARMFACTORY ฉลองครบ 7 ปี! เดือน 7 เปิดตัวเมนูใหม่ 'Benja Special Series'

ฟาร์มแฟคทอรี (FARMFACTORY) ธุรกิจสลัดและเครื่องดื่ม ในเครือ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ฉลองครบรอบ 7 ปี เดือน 7 จัดกิจกรรมสนุกๆ คืนความสุขให้ลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการที่ร้าน ด้วยของขวัญสุดพิเศษเติมเต็มสุขภาพที่ดีด้วย “Benja Special Series” ซึ่งใช้วัตถุดิบพรีเมียมอย่าง 'ไก่เบญจา' (Benja Chicken) แบรนด์ U-Farm มารังสรรค์เป็นเมนูใหม่สูตรเฉพาะของร้าน


นายสุจิตต์ เดชคง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ร้านฟาร์มแฟคทอรี เปิดเผยว่า ทางร้านฯ ต้องการตอบแทนคุณลูกค้าที่สนับสนุนและไว้ใจให้ในอาหารคุณภาพ จึงจัดกิจกรรมพิเศษเนื่องในโอกาสครบรอบ 7 ปี ด้วยของขวัญและรางวัลต่างๆ ให้ร่วมสนุกอีกมากมาย นอกจากนี้ ในเดือน 7 (กรกฎาคม) เรายังเพิ่มเมนูสุดพรีเมียม โดยนำ 'ไก่เบญจา' มาเป็นวัตถุดิบหลักเอาใจสายเฮลตี้ เริ่มที่ 'Benja Special Caesar Bowl' ราดกับน้ำสลัดซีซาร์สูตรเฉพาะ ซึ่งเป็น Signature ของร้าน และสายข้าว อย่าง 'Spicy Chicky Miso' โดดเด่นด้วยซอสมิโสะสไปซี่ ผสานความจัดจ้านแบบไทยสไตล์ญี่ปุ่น ให้มื้ออาหารสุขภาพจานนี้ อร่อยยิ่งขึ้นและมีสีสันที่ไม่เหมือนใคร

"ร้านฟาร์มแฟคทอรี อยากให้ลูกค้าได้รับประทานอาหารอร่อย ที่มีสารอาหารและคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วน เราจึงนำไก่เบญจา ไก่สดคุณภาพพรีเมียม 100% จากธรรมชาติ มารังสรรค์ในทุกเมนู การันตีด้วยรางวัลสุดยอดรสชาติอาหารระดับโลก ปี 2022 (Superior Taste Award 2022) จากสถาบันชั้นนำของโลก International Taste Institute และรางวัลสุดยอดนวัตกรรมอาหาร ในงาน THAIFEX 2019 จากการเลี้ยงไก่ด้วยข้าวกล้องคัดพิเศษเป็นครั้งแรกของโลก ที่อุดมไปด้วยสารกาบา (GABA) และสารต้านอนุมูลอิสระ โดยมีวิตามิน B3 B6 B9 แร่ธาตุ และเส้นใยอาหาร ทำให้เนื้อไก่มีสีอมชมพู มีความหอม นุ่ม ฉ่ำของเนื้อไก่มากกว่าเนื้อไก่ปกติถึง 55% รวมทั้งยังนำซูเปอร์ฟู้ด (Superfood) อย่างเมล็ดแฟลกซ์ (Flax seed) แหล่งโอเมก้า 3 ชั้นดี มาพัฒนาสูตรอาหารสัตว์ ช่วยการทำงานของระบบประสาทและสมอง ให้โปรตีนสูง แคลอรี่ต่ำ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันและซ่อมแซมส่วนต่างๆ ของร่างกาย ที่สำคัญยังปลอดสาร ปลอดภัย ไม่ใช้ฮอร์โมนและไม่ใช้ยาปฏิชีวะนะ 100% ตลอดการเลี้ยงดู ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลกจาก NSF International (National Sanitation Foundation) อีกด้วย ตอบโจทย์อาหารเพื่อสุขภาพตามแนวคิดของร้าน" นายสุจิตต์ กล่าว

สำหรับกิจกรรม FARMFACTORY ฉลองครบ 7 ปี! พร้อมเสิร์ฟ ทั้ง 7 สาขา ได้แก่ สีลม คอมเพล็กซ์, สาทร สแควร์, ดิ เอ็มควอเทียร์, ออลซีซั่น เพลส, ฟอร์จูน ทาวน์,โฮมโปร บางนา กม.1 และเดอะมอลล์ ท่าพระ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ!! ให้ลูกค้าร่วมสนุกที่ร้าน ระหว่างวันที่ 10-12 กรกฎาคม 2565 เพียงจับกล่องสุ่มก็ลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิ ส่วนลด 17 บาท ใช้ได้ทันทีโดยไม่มียอดขั้นต่ำ หรือ Voucher มูลค่า 100 บาท หรือ 300 มีระยะเวลา 1 เดือน และแจกฟรี! เครื่องดื่ม Sparkling 1 แก้ว Special Caesar Salad  หรือรับฟรี! ถุงผ้า FARMFACTORY เป็นต้น


สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ Facebook page : FARMFACTORY หรือ โทร. 02-800-8000

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง