กระแสรถบ้านกำลังมา รับท่องเที่ยวไฮซีซั่น

กระแสรถบ้านกำลังมา รับท่องเที่ยวไฮซีซั่น
TNN ช่อง16
16 ธันวาคม 2562 ( 12:16 )
7.4K
กระแสรถบ้านกำลังมา รับท่องเที่ยวไฮซีซั่น

วันนี้ ( 16 ธ.ค. 62 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  นายโอภาส เฉิดพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MVP เปิดเผยว่า บริษัทได้มีการนำรถบ้านเข้าร่วมมหกรรมคอนเสิร์ตในช่วงที่ผ่านมา ได้แก่ งาน Big Mountain Music Festival 2019 ณ ดิโอเชี่ยนเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา โดยบริษัทได้นำรถบ้านให้บริการอยู่ที่ 50 คัน หรือเพิ่มขึ้นประมาณ 2 เท่า จากในปีก่อนบริษัทได้นำรถบ้านให้บริการ Big Mountain Music Festival 2018 อยู่ที่ 30 คัน และเพิ่มขึ้นประมาณ 5 เท่า จากปี 2560 ที่บริษัทนำรถบ้านเข้าร่วมการให้บริการงาน Big Mountain Music Festival 2017 อยู่ที่ 10 คัน

ขณะเดียวกัน  บริษัทยังมีการนำรถบ้านเข้าให้บริการในงานมหกรรมคอนเสิร์ต " Wonderfruit Festival" ระหว่างวันที่ 12-16 ธันวาคม 2562 ณ The Fields at Siam Country Club พัทยา จังหวัดชลบุรี โดยบริษัทได้นำรถบ้านให้บริการในงานครั้งนี้อยู่ที่ 89 คัน เพิ่มขึ้น จากในปีก่อนที่บริษัทได้นำรถบ้านให้บริการอยู่ที่ 58 คัน และเพิ่มขึ้น จากปี 2560 ที่บริษัทนำรถบ้านเข้าร่วมการ อยู่ที่ 25 คัน 

รวมถึง บริษัทยังมีการนำรถบ้านเข้าให้บริการในส่วนที่พักตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอีกด้วย ซึ่งขณะนี้เข้าสู่ช่วงไฮซีซั่นของธุรกิจท่องเที่ยว ทำให้การที่บริษัทนำออกรถบ้านออกให้บริการมากขึ้น ส่งผลการดำเนินงานมีการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand

ข่าวที่เกี่ยวข้อง