รีเซต

ผงะ ศพปริศนา ลอยอืดคลองส่งน้ำชลประทาน เผยตำหนิรูปพรรณ

ผงะ ศพปริศนา ลอยอืดคลองส่งน้ำชลประทาน เผยตำหนิรูปพรรณ
ข่าวสด
17 กุมภาพันธ์ 2565 ( 14:13 )
77
ผงะ ศพปริศนา ลอยอืดคลองส่งน้ำชลประทาน เผยตำหนิรูปพรรณ

ผงะ ศพปริศนา ลอยอืดติดเศษวัชพืช คลองส่งน้ำชลประทาน บ้านมะกอกหวาน จ.กำแพงเพชร เผย ตำหนิรูปพรรณ เร่งพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคล หาสาเหตุดับ

 

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 17 ก.พ.2565 พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ สิงห์พา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร รับแจ้งเหตุพบศพชายไม่ทราบชื่อลอยอยู่ใกล้กับสะพานข้ามคลองชลประทานวังบัว ติดอยู่กับเศษวัชพืชกลางคลองชลประทาน บ้านมะกอกหวาน ม.7 ต.เทพนคร อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลกำแพงเพชร และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน

 

ที่เกิดเหตุพบศพชาย สภาพสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขาสามส่วน นอนหงายขึ้นอืดติดอยู่กับเศษวัชพืช อาสาสมัครกู้ภัยฯต้องว่ายนำเชือกไปคล้องที่ร่างผู้เสียชีวิต ก่อนจะลากเข้ามาที่ริมตลิ่ง แล้วนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาให้แพทย์ชันสูจน์พลิกศพ

 

ศพปริศนา ลอยอืดติดเศษวัชพืช คลองส่งน้ำชลประทาน บ้านมะกอกหวาน จ.กำแพงเพชร เผย ตำหนิรูปพรรณ

 

จากการตรวจสอบไม่พบเอกสารใด ๆ ที่จะยืนยันตัวบุคคล ไม่พบบาดแผลและร่องรอยการทำร้ายร่างกาย พบเพียงตำหนิรูปพรรณมีรอยสักที่แขนทั้งสองข้าง ขาทั้งสองข้าง และบริเวณหน้าท้อง แต่ไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นรูปอะไรเพราะเริ่มจางแล้ว

 

หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุและสภาพศพเบื้องต้นแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้อาสาสมัครกู้ภัยนำศพส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร เพื่อให้แพทย์พิสูจน์หาอัตลักษณ์บุคคล และตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง