พยานปากเอกคดี #บอสอยู่วิทยา เสียชีวิตกะทันหัน!!

พยานปากเอกคดี #บอสอยู่วิทยา เสียชีวิตกะทันหัน!!
TrueID
30 กรกฎาคม 2563 ( 15:19 )
420
3
พยานปากเอกคดี #บอสอยู่วิทยา เสียชีวิตกะทันหัน!!

สำนักข่าวอิศราเผย จารุชาติ มาดทอง 2 พยานผู้มาพลิกคดี บอส อยู่วิทยา เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ วันนี้ หลังเคยเข้าให้ปากคำว่า บอส ขับรถไม่เกิน 50-60 กม./ชม.

สำนักข่าวอิศรา รายงานความคืบหน้าคดี บอส วรยุทธ อยู่วิทยา ทายาทกระทิงแดง ที่หลุดพ้นทุกข้อกล่าวหา โดยไม่ถึงชั้นศาล จนสร้างความเคลือบแคลงใจให้กับสังคม ถึงกระบวนการยุติธรรมในครั้งนี้ โดยพบว่า คดีนี้มีจุดพลิกจากการที่มีพยาน 2 คน ที่ออกมาให้การว่า นายบอส วรยุทธ ขับรถไม่เกิน 80 กม./ชม.

ทั้งนี้พบว่าพยานที่ถูกระบุในสำนวนคือ พลอากาศโท จักรกฤช ถนอมกุลบุตร และ นายจารุชาติ มาดทอง 

ล่าสุดมีรายงานว่า นายจารุชาติ มาดทอง 1 ใน 2 พยานปากเอก ได้เสียชีวิตแล้วจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อช่วงตี 1 ของวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 ที่ จ.เชียงใหม่

เมื่อทางสำนักข่าวอิศราติดต่อไปยังบ้านเกิดที่ จ.เชียงราย นายเกษม เชื้อเมืองพาน ผู้ใหญ่บ้านที่นายจารุชาติอยู่ บอกว่า นายจารุชาติเสียชีวิตแล้ว และกำลังจะไปรับศพกัน และเมื่อถามว่า นายจารุชาติเป็นคนเดียวกับที่ไปเป็นพยานหรือไม่ นายเกษมตอบว่า ไม่ทราบเหมือนกัน


ทั้งนี้ นายจารุชาติ เป็น 1 ใน 2 พยานที่ยืนยันว่า บอส วรยุทธ อยู่วิทยา ทายาทกระทิงแดง ขับรถยนต์ไม่เกิน 80 กม./ชม. จนเป็นเหตุให้อัยการมองว่า นายบอสไม่ได้ขับรถเร็วเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด และเป็น ด.ต. วิเชียร กลั่นประเสริฐ ที่ขับรถตัดหน้า จนกลายเป็นมหากาพย์การพลิกคดี ถอนฟ้องบอสทุกข้อกล่าวหา

 

ขอบคุณข้อมูลจาก สำนักข่าวอิศรา

 

 

 

=====

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง