รีเซต

"AWC" ออกโปรโมชั่นพิเศษสำหรับจองห้องพักรูปแบบออนไลน์

"AWC" ออกโปรโมชั่นพิเศษสำหรับจองห้องพักรูปแบบออนไลน์
มติชน
17 กุมภาพันธ์ 2565 ( 11:26 )
73
"AWC" ออกโปรโมชั่นพิเศษสำหรับจองห้องพักรูปแบบออนไลน์

รายงานข่าวจาก บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทยที่มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร แจ้งว่า ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ “AWC Prestige Online Coupons” ในรูปแบบคูปองห้องพักประเภทเริ่มต้นไม่รวมอาหารเช้า ในราคาสุดคุ้มกับ 3 คูปอง 3 มูลค่า ที่สามารถนำมาใช้สำรองห้องพักจากโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำในเครือ AWC ทั่วไทย สามารถซื้อคูปองดิจิทัลในรูปแบบออนไลน์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2565 บนแอปพลิเคชัน AWC CONNEXT

 

เพลิดเพลินไปกับการใช้งานคูปองดิจิทัลรูปแบบใหม่จาก “AWC Prestige Online Coupons” พร้อมสิทธิประโยชน์ที่ได้รับการดีไซน์มาเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่กำลังมองหาห้องพักราคาพิเศษสำหรับ 2 ท่าน ไม่รวมอาหารเช้า กับ 3 คูปอง 3 มูลค่า พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดราคาพิเศษจากคูปองราคา 2,000 บาท ลดเหลือเพียง 1,900 บาท คูปองราคา 3,000 บาท ลดเหลือ 2,850 บาท และคูปองราคา 5,000 บาท ลดเหลือ 4,750 บาท เพื่อใช้สำหรับการสำรองห้องพัก หรือแลกรับสินค้าและบริการอื่นๆ ในราคาปกติตามมูลค่าที่กำหนดบนหน้าคูปอง จากทางโรงแรม รีสอร์ท และห้องอาหารชั้นนำในเครือ AWC ที่เข้าร่วมกว่า 19 แห่งใน 6 เมืองท่องเที่ยวสำคัญทั่วประเทศ โดยคูปองดิจิทัลดังกล่าวสามารถซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้ผ่านแอปพลิเคชัน AWC CONNEXT และสามารถนำไปใช้งานได้ภายในระยะเวลา 365 วัน นับจากวันชำระเงิน

 

ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน AWC CONNEXT ได้ทั้งจากระบบ iOS และ Android รวมถึงสามารถตรวจสอบรายละเอียดและสิทธิประโยชน์ของ “AWC Prestige Online Coupons” ได้ผ่านเว็บไซต์ https://www.assetworldcorp-th.com/th/newsroom/news-activities/444/awc-prestige-online-coupons รวมถึงติดตามโปรโมชั่นที่น่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ผ่านทาง Facebook อย่างเป็นทางการที่ Asset World Corporation หรือ Line Official Account ที่ @AWCCircle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง