รีเซต

ไฮไลต์ LIVE เด็ดประจำสัปดาห์ ที่ TrueID แถมยังมีแจกทรูพอยท์ด้วย

ไฮไลต์ LIVE เด็ดประจำสัปดาห์ ที่ TrueID แถมยังมีแจกทรูพอยท์ด้วย
Ingonn
3 กุมภาพันธ์ 2566 ( 15:22 )
599
ไฮไลต์ LIVE เด็ดประจำสัปดาห์ ที่ TrueID แถมยังมีแจกทรูพอยท์ด้วย

วันนี้ทรูไอดี รวบรวม ไฮไลต์ LIVE เด็ดประจำสัปดาห์ ที่ TrueID แถมยังมีแจกทรูพอยท์ด้วย มาให้ จะได้เตรียมตัวติดตามในช่วงเวลานั้นๆว่า จะได้ไม่พลาดการแข่งขันกีฬาต่างๆ ทั้งบอล วอลเลย์บอล แบดมินตัน มวย ความบันเทิงอื่นๆ ด้วย ไปดูกันว่ามีช่องอะไรบ้าง และมีรายการอะไรน่าสนใจบ้าง


เพราะดูปั๊บรับสูงสุด 10 ทรูพอยท์ เมื่อชมความบันเทิงต่างๆในแอปทรูไอดี  โดย 5 ทรูพอยท์มาจากการชมไลฟ์รายการต่างๆที่น่าสนใจนั่นเอง ส่วนอีก  5 ทรูพอยท์มาจากการชมความบันเทิง อนิเมะ ละครไทย   โดยจะรับสูงสุด 10 ทรูพอยท์ต่อเมื่อชมขั้นต่ำเพลินๆ 15 นาที ขึ้นไป 

 

ไฮไลต์ LIVE เด็ดประจำสัปดาห์ ที่ TrueID มีอะไรบ้าง

  • ช่อง True4U กีฬาสด บันเทิงดี  
  • ช่อง ID Station ช่องรวมข่าวสาร กีฬา และความบันเทิงตลอด 24 ชั่วโมง  
  • TrueID Volleyball ดูสด ดูฟรี วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2022/23  

 

 

  • ช่อง True4U กีฬาสด บันเทิงดี  

5 ก.พ. 66 ( 13:00 น. - 18:00 น. )

รายการ PRINCESS SIRIVANNAVARI THAILAND MASTERS 2023 # Final ถ่ายทอดสดแบดมินตันชิงถ้วยพระราชทาน รอบสุดท้ายของรายการ ที่จะขึ้นระหว่าง 31 ม.ค. - 5 ก.พ. ต้องคอยเชียร์กันว่า อาจมีนักกีฬาไทยเข้ารอบชิง โดยเฉพาะ รอบ Men's Double มาร่วมส่งกำลังใจกัน


6 ก.พ. 66 ( 18:00 น. - 20:00 น. )

ภาพยนตร์ “ฮะเก๋า” หนังตลกกุ๊กกิ๊กโรแมนติกวัยรุ่น ที่มีนักแสดงตลกอย่าง หม่ำ จ๊กมก รับบทเป็นน้าชายของตัวเองในเรื่อง และยังมีนักแสดงนำอย่าง  แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน เป็นพระเอก และมี เท็น วัตถาภรณ์ เอี่ยมสินธร เป็นนางเอก เพิ่มสีสันความสนุกสนานด้วย ฟรอยด์  ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ , เฉลิม แย้มขะมัง  และ สายสิน วงษ์คำเหลา ซึ่ง 2 นักแสดงคนหลัง มาจากเด็กปั้นของคุณหม่ำ ที่รับประกันความฮานั่นเอง


7 ก.พ. 66 ( 18:00 น. - 20:00 น. )

รายการ มวยมันส์สนั่นเมือง ศึกมวยมันส์สนั่นเมือง จัดโดยโปรโมเตอร์ “เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ณ เวทีมวยนานาชาติรังสิต จ.ปทุมธานี

 

>>> คลิกชม LIVE ช่องTrue4U ที่นี่<<<


ไฮไลต์ LIVE เด็ดประจำสัปดาห์ ที่TrueID แถมยังมีแจกทรูพอยท์ด้วย นอกจากช่อง True4U แล้วยังมีช่อง ID Station และ TrueID Volleyball ให้ร่วมลุ้นการแข่งขันกัน พร้อมกับได้รับทรูพอยท์ด้วย โดยมีรายการน่าสนใจดังนี้

 

  • ช่อง ID Station ช่องรวมข่าวสาร กีฬา และความบันเทิงตลอด 24 ชั่วโมง  

5 ก.พ. 66 ( 21:00 น. - 23:00 น. )

การแข่งขันฟุตบอล Premier League 2022/23 ฟาดแข้งกันระหว่าง Nottingham Forest vs Leeds Utd รู้กันดีว่า หากอยากชมบอลพรีเมียร์ลีก ดูสดฟรีที่ช่อง ID Station


6 ก.พ. 66 ( 12:00 น. - 14:00 น. )

รายการ 7ElevenTH : ALL Online Live เป็นการ Live สด ช็อปสินค้าราคาสุดคุ้ม โปรโฒชั่นจาก All Online


7 ก.พ. 66 ( 17:00 น. - 19:00 น. )

รายการ ซุยขิงๆ Hard Talk หลากหลายเรื่องราวความน่าสนใจทั้งเรื่อง เกม, การ์ตูน, หนัง, ของเล่น, อนิเมะ, ไอดอล, กีฬา, เพลง และอื่นๆ อีกเพียบ 

 

>>> คลิกชม LIVE ช่องID Station ที่นี่<<<

 

  • TrueID Volleyball ดูสด ดูฟรี วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2022/23  

5 ก.พ. 66 ( 18:00 น. เป็นต้นไป )

รายการ Volleyball Thailand League เป็นศึกนักตบลูกยางระหว่าง สโมสรวอลเลย์บอลสุพรีม ทิพย ชลบุรี-อี.เทค พบ นครราชสีมา ฮุ่ยหวาง คิวมินซี วีซี โดยคีย์แมนทั้ง 2 ทีมที่น่าจับตาในการตบของศึกครั้งนี้คือ เยลิซ บาซา จากทีมสุพรีมฯ และอรอุมา สิทธิรักษ์ จากทีมนครราชสีมาฯ ไปร่วมลุ้นกันใครจะเฉือนชนะไป

 

>>> คลิกชม LIVE ช่องTrueID Volleyball  ที่นี่<<<


นอกจาก ไฮไลต์ LIVE เด็ดประจำสัปดาห์ ที่TrueID แถมยังมีแจกทรูพอยท์ด้วย ยังมีอนิเมะ ละครไทย ที่หากชมรับความบันเทิงแล้ว ยังสามารถรับทรูพอยท์รวมกันสูงสุด 10 ทรูพอยท์ด้วยเช่นกัน อย่าลืมไปชมกันได้ทั้งในแอปพลิเคชัน TrueID หรือผ่านทางเว็บไซต์

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง