รีเซต

สรุปของใหม่ใน TrueID มีอะไรบ้าง? น้องอดใจไม่โหลดติดมือถือไหวเหรอ

สรุปของใหม่ใน TrueID มีอะไรบ้าง? น้องอดใจไม่โหลดติดมือถือไหวเหรอ
TeaC
11 ตุลาคม 2564 ( 15:56 )
11.6K
31
สรุปของใหม่ใน TrueID มีอะไรบ้าง? น้องอดใจไม่โหลดติดมือถือไหวเหรอ

TrueID  โฉมใหม่ขนาดนี้ น้องอดใจไม่โหลดติดมือถือไหวเหรอ!!! เมื่อไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ใช้ชีวิตแบบดิจิทัลผ่านอินเทอร์เน็ตทำให้ชีวิตของเรานั้นง่ายขึ้น เช่นเดียวกับ TrueID แอปพลิเคชั่นสุดคิ้วที่อัพเกรดใหม่ รวดเร็วกว่า ใช้บริการง่าย ๆ บนมือถือด้วยตัวคุณเอง เพราะ My TrueID คือ กุญแจของชาวทรูให้เข้าสู่โลกแห่งความบันเทิงครบรส มาม่ะ มาดูของใหม่ในทรูไอดีกันเล๊ยยย

 

 

เมื่อคุณใช้บริการแอปพลิเคชั่นทรูไอดี กดรูปของคุณมุมขวาบน จากนั้นเข้าสู่โลกดิจิทัลของคุณ My TrueID ฟังก์ชั่นใหม่ ๆ แสดงผลบนหน้าจออย่างรวดเร็วมให้คุณได้จัดการทุกอย่าง ทุกขั้นตอนด้วยตัวเองง่าย ๆ ดังนี้ 

 

1. My Social Life

พื้นที่ที่จะได้ติดต่อผู้คนมากมาย ได้สร้างสรรค์ บอกเล่า และร่วมแชร์โมเม้นต์ร่วมกับชาวทรูไอดี 

 

2. My True Score

เอกสิทธิ์แด่คุณเท่านั้น ทุกคะแนนเพื่อคุณให้ใช้ประโยชน์สูงสุด และยังสามารถใช้บริหาร PayNext ให้การเงินได้หมุนคล่องตัวกว่าที่คุณเคยเจอ ทุกสถานการณที่ต้องการใชัจ่าย ไม่กี่นาที ไม่กี่ขั้นตอน 

 

3. Package

อีกหนึ่งบริการสุดพิเศษ แถมสมัครแพ็กเก็จ ดูประวัติต่าง ๆ ได้แค่ปลายนิ้วสัมผัส ให้คุณได้จัดการตามความต้องการ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งคอกีฬา คอหนังที่ต้องความเร็วของอินเทอร์เน็ต หรือใครที่ชอบแชท ท่องโลกออนไลน์ บอกเลยว่า คุณสามารถเลือก package ที่คุ้มค่ากับคุณได้เอง 

 

4. My TrueBills

ไม่ต้องเดินทางไปชำระเงินค่าบริการถึงสาขาให้เสี่ยงโควิด เสียเวลาอีกต่อไป เพราะแอปพลิเคชั่นทรูไอดี พัฒนาให้คุณสามารถได้ชำระค่าบริการง่ายกว่าเดิมผ่านสมาร์ทโฟนที่อยู่ในมือของคุณ เพียงไม่กี่คลิก ไม่กี่นาทีคุณก็สามารถชำระบิลได้อย่างต้องการ ที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ สะดวก เร็วกว่าเห็น ๆ 

 

5. My Account

 

My Account ให้คุณตั้งค่าการใช้งานต่าง ๆ เพิ่มความปลอดภัยให้กับข้อมูลส่วนตัวของคุณได้ด้วยตัวคุณง่ายๆ ใช้เวลาไม่นาน กี่ครั้งก็ได้  เพราะทรูไอดีให้ความสำคัญถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณที่ต้องมีความปลอดภัย และจะมีเพียงคุณคนเดียวเท่านั้นที่รู้ ไม่มีผิดชื่อแน่นอน

 

6. Social Profile

 

ฟังก์ชั่นดี ๆ ที่ถูกพัฒนาให้รูปของเราเชื่อมต่อโลกส่วนตัวอีกใบ เพียงแต่กดที่รูปของคุณก็เปิดประตูดิจิทัลให้ได้สร้างสรรค์ เติมเต็มความสุข ความสนุกในแบบของคุณเองแล้ว

 

7. Social Profile/ Profile

 

และมาถึงบริการใหม่ที่คุณจะสามารถแชร์ประสบการณ์ รวมกับเพื่อน ๆ ของคุณเอง เข้ามาชื่นชม พูดคุยกับคุณ และสร้างมิตรภาพบนโลกออนไลน์ง่าย ๆ ได้เลย ไม่เหงา ไม่เศร้า แต่จะมีความสนุกเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน 

 

และนี่คือความสะดวกที่คุณจะได้รับจาก My TrueID ไม่ว่าอยู่ที่ไหน คุณใช้ทุกบริการดี๊ดีเมื่อไหร่ก็ได้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรูไอดี

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทาง Apple Store หรือ Play Store 

 

 

--------------------

เกาะติดสถานการณ์โควิด-19  ทันความเคลื่อนไหว ได้ความรู้ที่ถูกต้อง ส่งตรงถึงมือคุณ
คลิกเลย!! >>> รู้ทันกันโควิด <<< หรือ กด *301*35# โทรออก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง