รีเซต

ทรูไอดียิงสดศึกแดงเดือด 2 วัน 2 คู่ ระหว่าง ลิเวอร์พูล ปะทะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ลิเวอร์พูล พบ วูล์ฟแฮมตัน

ทรูไอดียิงสดศึกแดงเดือด 2 วัน 2 คู่ ระหว่าง ลิเวอร์พูล ปะทะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  และ ลิเวอร์พูล พบ วูล์ฟแฮมตัน
TNN ช่อง16
2 มีนาคม 2566 ( 14:52 )
270
ทรูไอดียิงสดศึกแดงเดือด 2 วัน 2 คู่ ระหว่าง ลิเวอร์พูล ปะทะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  และ ลิเวอร์พูล พบ วูล์ฟแฮมตัน

ศึกแดงเดือดที่แท้ทรู ต้องดูที่ทรูไอดี … ทรูไอดี ถ่ายทอดสดสุดยอดแมตช์แห่งปีของ คู่รักคู่แค้น ส่งตรงจากประเทศอังกฤษ เอาใจเหล่าสาวกปีศาจแดงและหงส์แดง พลาดไม่ได้กับศึกแดงเดือด ระหว่างลิเวอร์พูล พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คืนวันที่ 5 มีนาคม 2566 เวลา 5 ทุ่มครึ่ง ทางช่อง ทรูพรีเมียร์ฟุตบอล 1 


และพิเศษก่อนไปลุ้นศึกแดงเดือด ทรูไอดียิงสดให้ดูฟรี ชวนแฟนหงส์แดงเชียร์มันส์นัดก่อนถึงศึกแดงเดือด ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบ วูล์ฟแฮมตัน คืนวันพุธที่ 1 มีนาคม 2566 เวลา 03:00 น. เป็นต้นไป ทางช่องไอดีสเตชั่น ดูเลย https://ttid.co/KupK/wvvrz7z5 


ทรูไอดี จัดเต็มถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกคู่กลางสัปดาห์เอาใจแฟนหงส์แดงให้ดูกันแบบฟรี ๆ เพื่อปลุกใจแฟนหงส์ ก่อนถึงศึกแดงเดือด โดยนัดนี้จะเป็นการเตะนัดตกค้าง ระหว่าง ลิเวอร์พูล เปิดบ้านพบกับ วูล์ฟแฮมตัน โดยทั้งคู่ต่างต้องการ 3 คะแนนเป็นอย่างมาก ถ่ายทอดสดทางช่องไอดีสเตชั่น คืนวันพุธที่ 1 มีนาคม 2566 เวลา 03:00 น. เป็นต้นไป 


นัดนี้ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ได้เล่นในแอนฟิลด์ นอกจากจะต้องการคะแนนเพื่อลุ้นพื้นที่ไปเตะฟุตบอลยุโรปแล้ว ยังถือเป็นโอกาสแก้แค้นที่นัดล่าสุดบุกไปแพ้ที่สนามโมลินิวซ์เละเทะถึง 3 ประตูต่อ 0 ส่วนผู้มาเยือน วูล์ฟแฮมตัน ที่ยังฟอร์มผีเข้าผีออก ต้องการคะแนนอย่างมากเพื่อหนีโซนตกชั้นให้ได้


ชวนแฟนหงส์แดงร่วมเชียร์และให้กำลังใจทีมรักให้เก็บ 3 แต้มได้สำเร็จไปด้วยกัน ได้ที่ทรูไอดี คืนวันพุธที่ 1 มีนาคมนี้ เวลา 03:00 น. ทางช่องไอดีสเตชั่น

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง