ทนาย "รัศมีแข" ยื่นฟ้องศาลพัทยา กรณีถูกไฮโซหนุ่มทำร้ายร่างกาย

ทนาย "รัศมีแข" ยื่นฟ้องศาลพัทยา กรณีถูกไฮโซหนุ่มทำร้ายร่างกาย
TNN ช่อง16
27 ตุลาคม 2563 ( 19:32 )
92
ทนาย "รัศมีแข" ยื่นฟ้องศาลพัทยา กรณีถูกไฮโซหนุ่มทำร้ายร่างกาย

จากกรณีรัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น หรือ ชื่อจริง นายเจมส์ ฟอเกอร์ลุนด์ฟ ดารานักแสดงชื่อดัง พร้อมทนายความ เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.ณัชพล แสงสี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา หลังเมื่อเช้ามืดวันที่ 4 ก.ย.63 ถูกไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ทำร้ายร่างกาย

ล่าสุดวันนี้ 27 ตุลาคม 2563 นายไพศิษฐ์ ชาครานนท์ หรือ ทนายเจน ทนายความของ รัศมีแข ได้เดินทางมายื่นฟ้องที่ศาลแขวงพัทยา เพื่อดำเนินคดีกับไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ หลังจากเดินทางมายื่นฟ้องไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ได้ออกมาให้สัมภาษณ์

นายไพศิษฐ์ ชาครานนท์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า วันนี้เดินทางมายื่นฟ้องคดีอาญาที่คุณรัศมีแขถูกทำร้าย ซึ่งทางคุณรัศมีแขได้ใช้สิทธิในฐานะผู้เสียหาย ก่อนหน้านี้ได้แจ้งความกับพนักงานสอบสวน ซึ่งในกระบวนการคดีอาญาผู้เสียหายมีสิทธิให้ทนายความยื่นฟ้องต่างหาก จนระยะเวลานานคุณรัศมีแข ได้ให้ตนซึ่งเป็นทนายความมายื่นฟ้องในคดีอาญาต่างหาก ซึ่งวันนี้ตนได้เดินทางมายื่นฟ้องในข้อหาทำร้ายร่างกาย 

ซึ่งทางศาลพัทยาได้นัดไต่สวนในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564  ซึ่งในวันดังกล่าวทางด้านรัศมีแข ก็ต้องเดินทางมาด้วย ซึ่งในการทำงานของพนักงานสอบสวนตนมองว่าไม่มีปัญหาอะไร ส่วนพนักงานสอบสวนที่เป็นเจ้าของคดีก็ได้ทำตามหน้าที่อยู่แล้ว ซึ่งคดีนี้ทางผู้ต้องหาอยู่ในเขตท้องที่อื่น ซึ่งต้องมีการส่งหมายเรียกได้ตามภูมิลำเนาซึ่งอาจจะเกิดความล่าช้าบ้างเป็นเรื่องปรกติ ซึ่งตนก็เข้าใจในการทำงานของพนักงานสอบสวน แต่เราก็รู้สึกว่าคดีมีความล่าช้า แต่ก็ไม่รู้ว่าล่าช้าเพราะอะไรเกาะติดข่าวที่นี่ 
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand 
facebook live : TNN Live 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNONLINE 
Youtube Official : TNNThailand 
Instagram : @tnn_online 
TIKTOK : @tnnonline


 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง