"ซีแพนเนล" เคาะราคา IPO ที่หุ้นละ 6 บาท เสนอขาย 21-23 ก.ย.

"ซีแพนเนล" เคาะราคา IPO ที่หุ้นละ 6 บาท เสนอขาย 21-23 ก.ย.
ทันหุ้น
17 กันยายน 2564 ( 11:12 )
43
"ซีแพนเนล" เคาะราคา IPO ที่หุ้นละ 6 บาท เสนอขาย 21-23 ก.ย.

ทันหุ้น-บริษัท ซีแพนเนล จำกัด (มหาชน) หรือ CPANEL ระบุในแบบไฟลิ่งว่าได้กำหนดราคาหุ้น IPO ที่หุ้นละ 6 บาท โดยจะเสนอขายหุ้นในวันที่ 21-23 ก.ย.นี้ โดยหุ้นจะเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ (mai) ซึ่งมีบริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน และมีบล.ฟินันเซีย ไซรัสเป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย 

 

ทั้งนี้ บริษัท ซีแพนเนล ประกอบธุรกิจเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายแผ่นพื้นและผนังคอนกรีตสำเร็จรูป  และส่วนประกอบอาคารที่ผลิตจากคอนกรีตสำเร็จรูป อาทิ คาน บันได ผนังรับหลังคา ฟาซาด เป็นต้น ที่ใช้สำหรับงานก่อสร้างโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย อาคารสำนักงาน โรงแรม อาคารคลังสินค้า และโรงงานอุตสาหกรรม โดยเสนอขายหุ้น IPO จำนวน 39.50 ล้านหุ้น ราคาพาร์หุ้นละ 1 บาท 

 

สำหรับเงินที่ได้จากการระดมทุน บริษัทจะนำไปลงทุนก่อสร้างโรงงานเพิ่มเติมอีก 1 โรงงานรวมค่าก่อสร้างโรงงาน ค่าเครื่องจักรการผลิตระบบ Fully Automated และค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้าง ติดตั้งเครื่องจักร และการทดสอบระบบการทำงาน (Commissioning Tests) จำนวน 100-150 ล้านบาท, นำไปชำระคืนเงินกู้จากสถาบันการเงิน 50-100 ล้านบาท และใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในกิจการ 20.40 ล้านบาท 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง