บ่นหัวใจเต้นแรงผิดปกติ! กลับจากฉีดเข็ม2 เจอนอนเลือดออกปาก-จมูกดับ

บ่นหัวใจเต้นแรงผิดปกติ! กลับจากฉีดเข็ม2 เจอนอนเลือดออกปาก-จมูกดับ
ข่าวสด
15 ตุลาคม 2564 ( 23:17 )
27
บ่นหัวใจเต้นแรงผิดปกติ! กลับจากฉีดเข็ม2 เจอนอนเลือดออกปาก-จมูกดับ

ญาติช็อก หนุ่มใหญ่ 53 ดับสลดหลังฉีดวัคซีนเข็ม 2 กลับมาถึงบ้านบ่น ปวดขา หัวใจเต้นแรงผิดปกติ มีอาการอ่อนเพลียอยากนอน สุดท้ายเจอเป็นศพเลือดออกปากออกจมูก

 

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 15 ก.ย.2564 ร.ต.อ.ประพันธ์ เรืองสุวรรณ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี รับแจ้งพบศพชายเสียชีวิตภายในบ้านพัก ซอยรังสิตนครนายก 13 แยก 5 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงประสานแพทย์ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านต่อเติมปลูกอยู่ติดกันอยู่ในชุมชน ภายในห้องนอนพบศพชาย อายุ 53 ปี สภาพนอนหงายอยู่บนเตียง มีเลือดทะลักออกปากออกจมูก ตรวจสอบตามร่างกายไม่มีบาดแผลอื่นหรือร่องรอยถูกทำร้าย ทรัพย์สินต่างๆยังอยู่ครบ

สอบสวนนายเฉลียว อายุ 70 ปี น้าผู้เสียชีวิต เล่าว่า หลานอยู่คนเดียวเลิกกับภรรยาไปนานแล้ว ไม่มีลูกด้วยกัน ทำงานเป็นลูกน้องผู้รับเหมาซ่อมเครื่องอยู่โรงงานย่านรังสิต เป็นคนแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว แต่เป็นความดัน เมื่อวันที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมาได้ไปฉีดวัคซีนเข็มสอง กลับมาถึงบ้านก็บ่น ปวดขา รู้สึกหัวใจเต้นแรงผิดปกติ และมีอาการอ่อนเพลียอยากนอน จากนั้นแยกตัวเข้าบ้านจนมาพบว่าเสียชีวิตวันนี้

 

เบื้องต้นไม่เจ้าหน้าที่ส่งศพไปที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อให้แพทย์ผ่าชันสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง