เมืองไทยก็มี! น้องโอนลี่ พนักงานสี่ขาประจำโชว์รูมฮุนได

เมืองไทยก็มี! น้องโอนลี่ พนักงานสี่ขาประจำโชว์รูมฮุนได
TNN ช่อง16
6 สิงหาคม 2563 ( 11:37 )
104
เมืองไทยก็มี! น้องโอนลี่ พนักงานสี่ขาประจำโชว์รูมฮุนได

วันนี้ ( 6 ส.ค. 63 ) เฟซบุ๊กของ  Hyundai Thailand ได้แชร์เรื่องราวของพนักงานพาร์ทไทม์สุดน่ารักประจำบริษัท ซึ่งพนักงานคนนี้เป็นเจ้าตูบสี่ขา โดยระบุข้อความว่า 


“เห็น 'น้องทูซอน' พนักงานใหม่ของฮุนไดประเทศบราซิลกำลังมาแรง ฮุนได ไทยแลนด์ เลยขออวดกับเขาบ้าง เพราะเราก็มีพนักงานพาร์ทไทม์อย่าง 'น้องโอนลี่' มาแวะเวียนรับแขกที่โชว์รูมอยู่บ่อยครั้ง สร้างสีสันและรอยยิ้มให้กับผู้ที่แวะเวียนมาหาเรา
นอกจากฮุนไดจะเป็นแบรนด์รถยนต์สำหรับครอบครัวแล้ว เรายังให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงสิ่งมีชีวิตอื่นๆที่อยู่ร่วมกับเราบนโลกใบนี้ เช่นเดียวกับสุนัขที่ถือเป็นเพื่อนผู้ซื่อสัตย์ของมนุษย์
ฮุนไดมอเตอร์ เล็งเห็นปัญหาของสุนัขที่มักจะได้รับบาดเจ็บบนท้องถนนอยู่บ่อยครั้ง และเมื่อต้องเข้าผ่าตัด สุนัขก็จำเป็นต้องได้รับการถ่ายเลือดเช่นเดียวกับคน ฮุนไดจึงได้ริเริ่มโครงการรถรับบริจาคเลือดสุนัขเคลื่อนที่ ในชื่อ "I'm DogNer with Hyundai" ซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์รถยนต์ Hyundai กับโรงพยาบาลสัตว์มหาวิทยาลัยคอนกุก และสมาคมรับบริจาคเลือดสุนัขเกาหลี เพื่อรับบริจาคเลือดสุนัขที่สมบูรณ์แข็งแรงและมีคุณสมบัติครบถ้วน
ด้วยสโลแกน "บริจาคเลือด 1 ครั้งช่วยสุนัขได้ถึง 4 ตัว" ปัจจุบันโครงการได้เริ่มดำเนินการแล้วที่ประเทศเกาหลีใต้ และอาจมีแผนขยายโครงการยังประเทศอื่นๆ ต่อไปในอนาคต”ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง