รีเซต

'เพื่อไทย' ยกทีมปราศรัยชุดใหญ่ ช่วย ‘สุรชาติ’ โค้งสุดท้าย 28 ม.ค.นี้

'เพื่อไทย' ยกทีมปราศรัยชุดใหญ่ ช่วย ‘สุรชาติ’ โค้งสุดท้าย 28 ม.ค.นี้
มติชน
27 มกราคม 2565 ( 12:46 )
43
'เพื่อไทย' ยกทีมปราศรัยชุดใหญ่ ช่วย ‘สุรชาติ’ โค้งสุดท้าย 28 ม.ค.นี้

ข่าววันนี้ 27 มกราคม น.ส.ธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ โฆษกพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวว่า ในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.กทม.เขต 9 หลักสี่-จตุจักร ช่วงสุดสัปดาห์นี้ พรรคพท.ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนในพื้นที่และทั่วประเทศ ร่วมรับชมการปราศรัยใหญ่ของนายสุรชาติ เทียนทอง ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขต 9 เบอร์ 3 จากพรรคพท. พร้อมด้วยทีมกรรมการผู้บริหาร ส.ส. และสมาชิกพรรคพท. ในวันที่ 28 มกราคม 2565 ที่สวนสาธารณะชุมชนเคหะหลักสี่ โดยพรรคเพื่อไทยได้ระดมสรรพกำลังและแนวนโยบายสำหรับคนกรุงเทพมหานครและคนไทย เพื่อร่วมสร้างความหวัง คืนความฝันให้กับพี่น้องประชาชนอีกครั้ง

 

น.ส.ธีรรัตน์ กล่าวว่า สำหรับการปราศรัยในครั้งนี้ พรรคพท.จัดทีมปราศรัยชุดใหญ่ มีทั้งผู้มากประสบการณ์ มากความสามารถ และคนรุ่นใหม่ ที่จะทยอยกันขึ้นเวทีปราศรัยบอกเล่าแนวคิดและแนวนโยบายของพรรคในด้านต่างๆ เริ่มที่นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน หัวหน้าพรรค ปราศรัยในประเด็นวิกฤตการเมืองและการบริหารราชการแผ่นดินของรัฐบาล ต่อด้วยนายจิรายุ ห่วงทรัพย์ ส.ส.กทม. พรรคพท. ที่จะมาปราศรัยในประเด็นเกี่ยวกับความล้มเหลวในการแก้ปัญหาด้านเศรษฐกิจของรัฐบาล นายดนุพร ปุณณกันต์ ตัวแทนจากพท.มหานคร ปราศรัยในหัวข้อ “กรุงเทพฯในฝันของพรรคเพื่อไทย” น.ส.จิราพร สินธุไพร ส.ส.ร้อยเอ็ด ปราศรัยในหัวข้อ “การเมืองกับคนรุ่นใหม่ และโอกาสที่เสียไปจากการบริหารงานของรัฐบาล” นายสุทิน คลังแสง ส.ส.มหาสารคาม รองหัวหน้าพรรคพท. ปราศรัยในหัวข้อ “เพื่อไทยแลนด์สไลด์ เพื่อชีวิตใหม่ของประชาชน” นายจาตุรนต์ ฉายแสง สมาชิกพรรค ปราศรัยในประเด็น “ตอกฝาโลงรัฐบาลพลังประชารัฐ” นายสรวงศ์ เทียนทอง รองหัวหน้าพรรคพท. ปราศรัยในหัวข้อ “สุรชาติในมุมของสรวงศ์ เทียนทอง” ปิดท้ายที่นายสุรชาติ เทียนทอง ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขต 9 หลักสี่ จตุจักร เบอร์ 3 ปราศรัยในประเด็น “เลือกตั้งเพื่อศักดิ์ศรีของชาวหลักสี่ จตุจักร”

 

 

น.ส.ธีรรัตน์ กล่าวว่า ส่วนตนนั้นจะขึ้นมาปราศรัยและขอความร่วมมือประชาชนในการช่วยกันเป็นหูเป็นตาและร่วมกันจับตาการทุจริตการเลือกตั้ง ทั้งนี้ จึงอยากให้พี่น้องประชาชนติดตามการปราศรัยในวันพรุ่งนี้ (28 มกราคม 65) โดยจะมีการถ่ายทอดสดผ่าน Facebook และ Youtube ของพรรคพท. เริ่มถ่ายทอดสด ในเวลาประมาณ 17.00 น. พร้อมทั้งขอให้พี่น้องประชาชนชาวหลักสี่-จตุจักร เลือกพท. ให้ชนะขาด เลือกสุรชาติ เทียนทอง เบอร์ 3 เข้าสภา เพื่อมาร่วมกันปรับเปลี่ยนการเมืองไทยที่ถูกต้องชอบธรรม คืนประชาธิปไตยสู่ประชาชน และเพื่อเป็นการเสริมสรรพกำลัง เพิ่มแรงหนุนทัพฝ่ายค้านให้แข็งแรงขึ้น เพิ่มการตรวจสอบและสร้างสรรค์นโยบายใหม่ๆ ตอบโจทย์คนไทยทุกคนให้มากขึ้น พรรคพท.ขอแรงสนับสนุนจากพี่น้องประชาชนที่อยากจะเปลี่ยนชีวิตของตนเอง เพื่อพรุ่งนี้ที่ดีกว่าของคนกรุงเทพและพี่น้องทั่วประเทศที่จะมีโอกาส มีอนาคตที่ดีกว่าวันนี้ พรุ่งนี้พท. เพื่อชีวิตใหม่ของประชาชน พท.จะคืนศักดิ์ศรีของชาวหลักสี่-จตุจักร และพี่น้องทั่วประเทศคืนมา เราเริ่มทำได้ทันทีในการเลือกตั้งซ่อม กทม. ครั้งนี้ 30 มกรา เข้าคูหา กาเบอร์ 3 เลือกสุรชาติ เทียนทอง ให้ถล่มทลาย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง