รีเซต

ลามไม่หยุด! หน้าห้อง 'ศักดิ์สยาม' ติดโควิดเพิ่มอีกราย

ลามไม่หยุด! หน้าห้อง 'ศักดิ์สยาม' ติดโควิดเพิ่มอีกราย
มติชน
8 เมษายน 2564 ( 11:35 )
129
ลามไม่หยุด! หน้าห้อง 'ศักดิ์สยาม' ติดโควิดเพิ่มอีกราย

จากกรณี หน้าห้องของ นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ติดโควิด ทำให้นายศักดิ์สยาม ติดโควิดไข้สูงและเข้าแอดมิต ที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ นั้น

 

รายงานข่าวจากกระทรวงคมนาคม เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งว่าขณะนี้ทีมงานหน้าห้องของนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ที่ทำงานใกล้ชิดกับนายศักดิ์สยามและ ทีมงานหน้าห้องคนแรกที่ติดเชื้อไปก่อนหน้านี้ ตรวจพบเชื้อโควิด-19 โดยเพิ่งทราบผลวันนี้ซึ่งขณะนี้รอให้รถโรงพยาบาลมารับตัวไปรักษาต่อไป

 

รายงานข่าวแจ้งว่าทีมงานหน้าห้องคนดังกล่าว ได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อ2 ครั้ง โดยครั้งแรก ไปตรวจวันที่ 4 เมษายน ผลปรากฎว่าไม่พบเชื้อ แต่ เมื่อวันที่ 7 เมษายน ได้เดินทางไปตรวจซ้ำเป็นครั้งที่ 2 และได้รับแจ้งวันนี้ว่าผลตรวจติดเชื้อโควิด-19

 

ทั้งนี้ นายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล รมช.คมนาคม ซึ่งสัมผัสใกล้ชิดกับ นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ซึ่งติดเชื้อโควิดว่า ผลปรากฏว่านายวีรศักดิ์ ตรวจไม่พบเชื้อโควิด-19 ส่วนข้าราชการระดับสูงกระทรวงคมนาคมที่ร่วมปฏิบัติราชการกับนายศักดิ์สยาม ได้ทยอยรับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ได้แก่ คือ นายสราวุธ ทรงศิวิไล อธิบดีกรมทางหลวง, นายจิรุตม์ วิศาลจิตร อธิบดีกรมการขนส่งทางบก, นายสรพงศ์ ไพฑูรย์พงษ์ รองปลัดกระทรวงคมนาคม, นายสุระชัย เอี่ยมวชิรสกุล ผู้อำนวยการองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ ล่าสุดตรวจไม่พบเชื้อโควิด-19 เช่นกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง