รีเซต

รวมเพจถวายสังฆทานเดลิเวอรี่ ปล่อยปลาออนไลน์ ตักบาตรออนไลน์ ใน วันเข้าพรรษา 2564

รวมเพจถวายสังฆทานเดลิเวอรี่ ปล่อยปลาออนไลน์ ตักบาตรออนไลน์ ใน วันเข้าพรรษา 2564
Ingonn
25 กรกฎาคม 2564 ( 10:28 )
6.1K
รวมเพจถวายสังฆทานเดลิเวอรี่ ปล่อยปลาออนไลน์ ตักบาตรออนไลน์ ใน วันเข้าพรรษา 2564

วันที่ 24 กรกฎาคม 2564 ถือเป็นอีกวันสำคัญทางศาสนานั่นก็คือ "วันอาสาฬหบูชา 2564" และ “วันเข้าพรรษา 2564" ปีนี้ที่ตรงกับวันที่ 25 กรกฎาคม 2564 ซึ่งทั้งสองวันนี้พุทธศาสนิกชนชาวไทยมักจะไปทำบุญ ไหว้พระ เวียนเทียนที่วัด แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้กิจกรรมทางศาสนาต้องปรับเข้าสู่โหมดออนไลน์มากขึ้น และรูปแบบการทำบุญต้องรักษาระยะห่างเพื่อป้องกันการติดเชื้อโควิด การไปวัดในช่วงนี้จึงต้องงดไว้ก่อน

 

 

วันนี้ TrueID ไม่อยากให้โควิด-19 มาขวางทางสายบุญอย่างเรา หากใจคิดจะทำบุญแล้วต้องทำให้ถึง ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ตักบาตรออนไลน์ ถวายสังฆทานเดลิเวอรี่ ก็เกิดขึ้นได้ เพียงแค่หยิบมือถือ และเลือกเพจรับทำบุญออนไลน์ได้ที่นี่เลย

 

 

บุญกุศล สังฆทาน เดลิเวอรี่ 

 

เพจนี้ได้อำนวยความสะดวกให้กับทุกคนด้วยการจัดบริการถวายสังฆทาน หรือจัดพวงหรีดแบบเดลิเวอรี่ให้ถึงบ้าน วัด หรือสถานที่ต่างๆ ตามวันเวลาที่นัดหมาย พร้อมจัดส่งได้ทั่วไทย แถมฟรีระยะทาง1-5 กิโลเมตร 

 

ช่องทางการติดต่อ

LINE ID : @boonguson

 

โทร 065-748-4008

 

เว็บไซต์ https://www.boonguson.com/

 

 

 

 

 

สะพานบุญ ตักบาตรออนไลน์

 


หากวันนี้ใครที่ต้องการทำบุญ ใส่บาตรในตอนเช้า แต่ไม่มีเวลา ไม่รู้จะไปทำที่ไหน เพจนี้เป็นอีกตัวเลือกที่ดีสำหรับคนชอบทำบุญตักบาตร โดยคิดค่าดำเนินการเพียงแค่ 30 บาทเท่านั้น ไม่พอ! ทางเพจยังแบ่งเงิน 5 บาท จากค่าดำเนินการนี้ รวบรวมเพื่อไปบริจาคหรือช่วยเหลือผู้ยากไร้เดือนละครั้งอีกด้วย

 

ช่องทางการติดต่อ

โทร. 086 561 0925

 

Facebook : สะพานบุญ ตักบาตรออนไลน์

 

 

 

 

ชอบธรรม บุญเดลิเวอรี่ ทำบุญออนไลน์ รับจัดงานบุญ ทำบุญบ้าน สะพานบุญ

 

สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่ต้องเข้างานเช้า เลิกเย็นไม่ก็ดึกจนแทบไม่มีเวลาไปทำบุญ เพจนี้จึงเป็นสะพานบุญ สำหรับผู้ที่อยากทำบุญ แต่ไม่มีเวลา โดยคิดค่าบริการเพียงแค่ 49 บาทเท่านั้น

 

ช่องทางการติดต่อ

Line ID : @Chobtumboon (ใส่ @ ด้วยนะคะ) https://line.me/R/ti/p/%40chobtumboo

 

Facebook ชอบธรรม บุญเดลิเวอรี่ ทำบุญออนไลน์ รับจัดงานบุญ ทำบุญบ้าน สะพานบุญ

 

 

 

 

Masterkool

 

เป็นเพจที่ทำให้การถวายสังฆทานไม่ได้มีเพียงแค่อุปกรณ์ ของใช้ แต่เพจนี้จัด ชุดสังฆทานเย็น ปลอดโควิด-19 ให้คุณได้ถวายพัดลมไอเย็น, พัดลมตั้งพื้น, สินค้าฆ่าเชื้อโรค และฟอกอากาศ ให้กับพระและวัดที่คุณต้องการ จัดส่งถวายพระและวัดให้ฟรีทั่วประเทศ ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

 

ช่องทางการติดต่อ


Inbox ในเพจ Facebook Masterkoool https://bit.ly/39K8lTr


Line Official @masterkoolfan http://bit.ly/1TW3zEA

 

 

 

 

PromptPray - ตักบาตรออนไลน์ ทำบุญออนไลน์

 

อีกเพจเล็กๆ ที่เป็นสะพานบุญ สำหรับผู้ที่ชอบทำบุญตักบาตร กับพระสงฆ์เป็นประจำแต่ติดด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่ทำให้ไม่สามารถออกไปทำบุญข้างนอกได้ โดยค่าบริการใส่บาตร 1 ชุด = 80 บาท และ 2 ชุด = 150 บาท กิจการที่แทบจะไม่ได้กำไร แค่อยากหาคนทำบุญเป็นเพื่อน

 

ช่องทางการติดต่อ

 

Facebook : PromptPray - ตักบาตรออนไลน์ ทำบุญออนไลน์

 

 

 

 

 

เจ๊ไข่ปลาปล่อย

 

เพจนี้รับบริการ ฝากปล่อยปลา เหมาะกับกลุ่มคนที่ ไม่มีเวลา ไม่สะดวก หรือไม่กล้าปล่อยปลาด้วยตนเองแต่ต้องการที่จะทำบุญ ทางเพจจึงยินดีให้บริการ ปล่อยปลาให้แทน พร้อมสวดบทปล่อยปลาให้ และส่งคลิปวิดีโอตอนปล่อยให้กับลูกค้า บริการนี้ไม่มีขั้นต่ำ ลูกค้าสามารถสั่งปลากี่ตัวก็ได้ บริการนี้ บริการให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแค่แจ้งสถทานที่ และเวลาที่ต้องการให้ร้านไปส่งเท่านั้น

 

ช่องทางการติดต่อ

 

Facebook : เจ๊ไข่ปลาปล่อย

 

โทร  062-592-5654 , 081-682-1745 , 081-697-9482

 

 

 


บุญสุโข - ทำบุญบริจาคผ้าขาวห่อศพออนไลน์

 

เป็นเพจที่ชวนร่วมบริจาค ฝากผ้าขาว(ผ้าห่อศพ) ไปบริจาคให้กับนิติเวช รพ.รามาธิบดี และ มูลนิธิสยามร่วมใจ เป็นการเป็นบุญใหญ่แก่ชีวิตอีกบุญหนึ่ง ช่วยเสริมชะตา ต่ออายุ ช่วยให้แคล้วคลาด​ปลอดภัย​ รวมถึงเป็นเพจขายผ้าและมีกิจกรรมนำไปบริจาคให้ลูกค้าทุกๆเดือน สำหรับคนที่ไม่มีเวลาไปบริจาคเอง

 

ช่องทางการติดต่อ

 

Facebook : บุญสุโข - ทำบุญบริจาคผ้าขาวห่อศพออนไลน์

 

 

 

 

 

เรียกได้ว่าการทำบุญจะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพียงแค่ใช้เทคโนโลยีให้เกิดประโยชน์ ก็สามารถทำบุญพร้อมลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด-19 ได้แล้ว 

 

 

 

--------------------

เกาะติดสถานการณ์โควิด-19  ทันความเคลื่อนไหว ได้ความรู้ที่ถูกต้อง ส่งตรงถึงมือคุณ
คลิกเลย!! >>> รู้ทันกันโควิด <<< หรือ กด *301*35# โทรออก

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง