รีเซต

วันหยุดเดือนมิถุนายน วันหยุดยาวนี้! ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เปิดให้จอดรถฟรี

วันหยุดเดือนมิถุนายน วันหยุดยาวนี้! ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เปิดให้จอดรถฟรี
TeaC
2 มิถุนายน 2565 ( 12:31 )
3.2K
1
วันหยุดเดือนมิถุนายน วันหยุดยาวนี้! ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เปิดให้จอดรถฟรี

ข่าววันนี้ วันหยุดเดือนมิถุนายน วันหยุดราชการนี้! เชื่อว่าหลายพื้นที่เริ่มเปิดบริการต้อนรับนักท่องเที่ยว นักเดินทางที่เดินทางข้ามจังหวัดมาพักผ่อน ใครที่มีรถยนต์ส่วนตัวแต่ไม่อยากขับเดินทาง หันมาใช้บริการขนส่งสาธารณะอย่าง "เครื่องบิน" ก็สามารถนำรถยนต์ไปที่ "ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ" เขาเปิดให้จอดรถฟรีด้วยนะ

 

โดยเพจเฟซบุ๊ก Suvarnabhumi Airport ได้โพสต์ประกาศถึงการเตรียมอำนวยความสะดวกให้ผู้โดยสารภายใต้มาตรการเฝ้าระวังโควิด-19 ที่จะเดินทางท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (ทสภ.) ได้ทำการยกเว้นอัตราค่าบริการจอดรถยนต์ที่ลานจอดรถระยะยาว 
(Long Term Parking) โซน C ซึ่งสามารถจอดรถยนต์ได้จำนวน 718 คัน ในช่วงวันหยุดยาว วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ระหว่างวันที่ 2 - 6 มิถุนายน 2565 ตั้งแต่เวลา 00.01 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2565 ถึงเวลา 24.00 น. ของวันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน 2565 รวม 5 วัน

 


ทั้งนี้ ทสภ. ได้จัดรถ Shuttle Bus สาย A วิ่งให้บริการรับ - ส่งเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสาร ระหว่างลานจอดรถระยะยาวโซน C และอาคารผู้โดยสารทุก ๆ 15 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยรถ Shuttle Bus สาย A จะเริ่มวิ่งจากศูนย์การขนส่งสาธารณะ (Public Transportation Center) ไปยังลานจอดรถระยะยาวโซน C และแวะจอดรับ – ส่งตามจุดต่าง ๆ ก่อนจะไปจอดที่อาคารผู้โดยสารตรงชั้น 1 ประตู 3 และประตู 8 จากนั้นจะวนไปที่ลานจอดรถระยะยาวโซน A และกลับเข้าสู่ศูนย์การขนส่งสาธารณะ 

 


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ ได้ที่ ศูนย์ปฏิบัติการอาคารจอดรถยนต์ หมายเลขโทรศัพท์ 0 2132 9511 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ AOT Contact Center หมายเลขโทรศัพท์ 1722 ตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

--------------------

เกาะติดสถานการณ์โควิด-19  ทันความเคลื่อนไหว ได้ความรู้ที่ถูกต้อง ส่งตรงถึงมือคุณ
คลิกเลย!! >>> รู้ทันกันโควิด <<< หรือ กด *301*35# โทรออก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง