สลด หลานคลั่งปาดคอตา วัย 72 ดับคาบ้านพัก แม่เผยลูกเสพยาจนเพี้ยน

สลด หลานคลั่งปาดคอตา วัย 72 ดับคาบ้านพัก แม่เผยลูกเสพยาจนเพี้ยน
มติชน
1 สิงหาคม 2563 ( 11:40 )
93
สลด หลานคลั่งปาดคอตา วัย 72 ดับคาบ้านพัก แม่เผยลูกเสพยาจนเพี้ยน

เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 1 สิงหาคม พ.ต.ท.ปาณย์ศิริ ศรีสวัสดี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งมีคนเสียชีวิตในบ้านพักใน อ.เมือง จ.นครปฐม จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วพร้อมด้วย พ.ต.ท.พันธ์ศักดิ์ ทับเจริญ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.กิตติพน สังข์พันธุ์ สว.สส. พญ.อรวรรณ คงตระกูลมั่นคง แพทย์เวรโรงพยาบาลนครปฐม เจ้าหน้าที่ตรวจสถานที่เกิดเหตุ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 7 เข้าตรวจสอบ

 

พบนายเสียง อายุ 72 ปี เจ้าของบ้านนอนเสียชีวิตอยู่ในมุ้งบริเวณห้องโถง ในบ้าน มีบาดแผลถูกของมีคมปาดและแทงเข้าที่ลำคอ 3 แผล ห่างออกไปในห้องน้ำพบมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดตกอยู่ และที่ไม้ถูพื้นมีคราบเลือด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

ขณะเดียวกันชาวบ้านได้ช่วยกันจับ นายวุฒิภัทร หรือเอ อายุ 29 ปี หลานชายผู้เสียชีวิต ซึ่งอยู่ในอาการเหม่อลอย พูดจาไม่รู้เรื่อง

 

ต่อมา นางภุชงค์ อายุ 42 ปี มารดาของนายวุฒิภัทร หรือเอ มาที่เกิดเหตุ ก่อนเปิดเผยว่า ลูกชายเดิมเป็นเด็กดี เรียนจบปริญญาตรี อาชีพขับรถส่งของให้บริษัทชื่อดังในกรุงเทพฯ มีครอบครัวอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ระยะหลังรู้ว่าลูกชายติดยาเสพติด กลับมารักษาตัวที่บ้าน เพื่อเลิกยาเสพติด และอยู่กับตาได้ 1 เดือน บางวันขาดยาเสพติดจนเบลอ บางวันก็คลั่งอาละวาด คล้ายคนเพี้ยน กำลังเตรียมส่งเข้าบำบัดที่โรงพยาบาล แต่มาเกิดเรื่องสลดนี้ก่อน

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง