สายสัญญาณ หล่นขวางถนน เกี่ยวคอยาย-หลาน นอนกลิ้งกลางถนน

สายสัญญาณ หล่นขวางถนน เกี่ยวคอยาย-หลาน นอนกลิ้งกลางถนน
ข่าวสด
11 มิถุนายน 2564 ( 02:28 )
33
สายสัญญาณ หล่นขวางถนน เกี่ยวคอยาย-หลาน นอนกลิ้งกลางถนน

 

นครปฐม - สายสัญญาณ หล่นขวางถนน เกี่ยวคอยาย-หลาน นอนกลิ้งกลางถนน โชคดีที่ขี่รถมาไม่เร็ว ไม่เช่นนั้นอาจถูกสายบาดคอเสียชีวิตได้

 

 

10 มิ.ย. 2564 - ร.ต.อ.ธนาคม จันทร์ชาวนา รอง สว.สอบสวน สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม รับแจ้งมีอุบัติเหตุมีรถจยย.ล้ม หลังจากถูกสายสัญญาณสื่อสารตกมาขวางถนนเกี่ยวคอล้มเสียหลัก มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย บริเวณหน้าร้านหมึกการยาง ถนนสายนครชัยศรี-ห้วยพลู หมู่ 2 ต.วัดละมุด อ.นครชัยศรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

 

 

ที่เกิดเหตุพบว่าถนนเส้นดังกล่าวมีการก่อสร้างเพิ่มเติมเพื่อทำการขยายถนน บริเวณร่องริมถนนข้างทางพบรถจยย.ฮอนด้าดรีม สีชมพู ทะเบียน 1 กฉ 9826 นครปฐม ล้มคว่ำอยู่ ใกล้กันพบ น.ส.เหมือนฝัน แซ่ลี้ อายุ 18 ปี คนขับขี่ ได้รับบาดเจ็บมีร่องรอยสายสัญญาณบาดเข้าที่บริเวณลำคอ จนเป็นรอยแดง และ นางเปมิกา อยู่ศิริ อายุ 60 ปี ได้รับบาดเจ็บ นอนหมดสติอยู่ริมถนน เนื่องจากขณะที่ล้มไปนั้นศีรษะกระแทกพื้นอย่างแรง

 

 

เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันปฐมพยาบาลและรีบนำส่งโรงพยาบาลห้วยพลู ในที่เกิดเหตุพบสายไฟเป็นสายสัญญาณสื่อสารอินเตอร์เน็ตขาดตกอยู่ริมถนน เจ้าหน้าที่จึงบันทึกภาพและเก็บหลักฐาน

 

 

 

จากการสอบถามในเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.เหมือนฝัน กำลังขับขี่รถจยย.ไปรับนางเปมิกา ซึ่งเป็นยาย มาจากแถววัดสำโรง เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านที่ต.ศรีมหาโพธิ์ แต่ปรากฏว่าเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นจังหวะที่สายสัญญาณตกลงมาบนถนน ทำให้เกี่ยวคอน.ส.เหมือนฝัน จากนั้นรถเสียหลักทำให้ทั้งคนทั้งรถล้มระเนระนาด ร่างกระแทกพื้น คนซ้อนท้ายศีรษะกระแทกพื้นอย่างแรงจนหมดสติ อาการสาหัส ซึ่งยังโชคดีที่ น.ส.เหมือนฝันขับขี่รถไม่เร็ว หากขี่มาเร็วอาจถูกสายบาดคอเสียชีวิตได้ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามบริษัทเจ้าของสายสัญญาณสื่อสารมารับผิดชอบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง