รีเซต

บุกรวบ "กุ้ง ส้วมซิ่ง" เอเย่นต์ยานรก คารถดูดส้วม เผยที่มายาเสพติด

บุกรวบ "กุ้ง ส้วมซิ่ง" เอเย่นต์ยานรก คารถดูดส้วม เผยที่มายาเสพติด
ข่าวสด
15 พฤษภาคม 2563 ( 13:27 )
270
บุกรวบ "กุ้ง ส้วมซิ่ง" เอเย่นต์ยานรก คารถดูดส้วม เผยที่มายาเสพติด

 

ชุดสิงห์พิทักษ์เมืองสระแก้ว บุกรวบ "กุ้ง ส้วมซิ่ง" คา รถดูดส้วม หลังขยายผลสอบสวนพบมีพฤติกรรมส่งและขายยาเสพติดในพื้นที่ จ.สระแก้ว

ภายหลังขับรถดูดส้วมตระเวนส่งยาและขายยาในพื้นที่เมืองสระแก้ว ได้ยาไอซ์และยาบ้าทึ่เหลือส่ง

 

วันที่ 15 พ.ค. นายวรพันธ์ุ สุวัณณุสส์ ผวจ.สระแก้ว สั่งการให้ นายราเยส ราย ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มบริหารงานปกครอง พร้อมด้วย นายบุรินทร์ ล่วงเขต ป้องกันอำเภอเมืองสระแก้ว นำชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองเมืองสระแก้วชุดสิงห์พิทักษ์เมืองสระแก้ว, กำนัน, ผู้ใหญ่บ้าน ฯลฯ ดำเนินการปราบปราบยาเสพติดในพื้นที่เขตเมืองสระแก้ว

 

สืบเนื่องจากที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมวัยรุ่นที่รับยาเสพติดในพื้นที่เขต อ.เมือง จ.สระแก้ว พร้อมให้การซัดทอดว่า ซื้อยาเสพติดมาจากนายกุ้งซึ่งในรถสูบส้วมขับหลบเลี่ยงเจ้าหน้าที่ เพื่อไม่ให้เป็นที่สังเกตออกตระเวนส่งขายในพื้นที่ จึงเฝ้าติดตามและวางแผน

 

 

เจ้าหน้าที่เข้าทำการตรวจสอบ "กุ้ง ส้วมซิ่ง" หลังถูกจับคา รถดูดส้วม

 

กระทั่งช่วงสายวันนี้ เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากสายว่า พบตัว นายกุ้ง กำลังขับรถดูดส้วมอยู่ในเขตพื้นที่อ.เมือง จึงติดตามและเข้าจับกุมตัวได้ขณะที่กำลังขับรถเข้าบ้าน ทราบชื่อคือ นายกิตติศักดิ์ ทองเกิด หรือ กุ้ง ส้วมซิ่ง อายุ 34 ปี ชาวจ.สระแก้ว

 

จากการตรวจค้นภายในรถพบยาไอซ์ 1 ถุง น้ำหนักรวม 11.45 กรัม, ถุงพลาสติกใสแบบกดปิดดึงเปิด (สำหรับแบ่งบรรจุ) 7 ใบ และยาบ้า 4 เม็ด จึงได้แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยผิดกฎหมาย

 

รถที่ผู้ต้องหาใช้ในการกระทำความผิด

 

จากการสอบถามนายกิตติศักดิ์ ให้การรับสารภาพว่า รับยาทั้งหมดมาจากนายทุน เพื่อเข้ามาส่งขายในพื้นที่จ.สระแก้ว และเพิ่งส่งยากลับมาบ้านจนมาถูกจับดังกล่าว จากนั้น เจ้าหน้าที่จึงทำการควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระแก้ว ดำเนินคดี และจะขยายผลถึงแหล่งที่มาต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง