รีเซต

หนุ่มแชร์ประสบการณ์เฉียดตาย! ล้างห้องน้ำพร้อมแช่ผ้า สุดท้ายถูกหามเข้ารพ.

หนุ่มแชร์ประสบการณ์เฉียดตาย! ล้างห้องน้ำพร้อมแช่ผ้า สุดท้ายถูกหามเข้ารพ.
TNN ช่อง16
20 เมษายน 2564 ( 09:44 )
307
หนุ่มแชร์ประสบการณ์เฉียดตาย! ล้างห้องน้ำพร้อมแช่ผ้า สุดท้ายถูกหามเข้ารพ.

วันนี้ ( 20 เม.ย. 64 )ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้แชร์ประสบการณ์การทำความสะอาดบ้านเฉียดตาย หลังตนเองได้ล้างห้องน้ำ โดยข้อความระบุไว้ดังนี้“เตือนภัย!!! พ่อบ้านแม่บ้านที่ทำความสะอาดห้องน้ำเอง วันนี้ผมจะมาเล่าประสบการณ์เฉียดตายให้ทุกคนฟัง ช่วงอาทิตย์ก่อนวันหยุดยาว ปกติผมจะทำความสะอาดห้องน้ำทุกวันเสาร์หรือวันอาทิตย์ โดยปกติก็จะราดน้ำยาล้างห้องน้ำทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาทีแล้วลงมือขัด แต่วันนั้นมันพิเศษตรงที่ก่อนหน้าที่จะทำความสะอาดห้องน้ำผมได้แช่ถุงเท้า(ใช้ไฮเตอร์แช่ )


โดยปกติผมชอบราดเป็ดโปรไปที่อ่างล้างหน้าก่อนขัดเสมอ ทีนี้ก่อนผมเข้าไปขัดห้องน้ำผมก็เทน้ำไฮเตอร์ที่ใช้แช่ถุงเท้าลงอ่างล้างหน้าตอนแรกก็ไม่มีสิ่งผิดปกติอะไร สักพักเริ่มมีกลิ่นอะไรแปลกๆเหม็นตลบอบอวลในห้องน้ำกลิ่นไฮเตอร์ผสมกับน้ำยาล้างห้องน้ำมันแรงมากกก

 

ทีแรกผมก็ก้มขัดห้องน้ำตามปกติสักพักเริ่มไม่ไหวแสบคอแสบจมูกไปหมดผมฉีดน้ำล้างพวกน้ำยาออกให้หมดเอาพัดลมมาเป่าหน้าห้องน้ำรีบออกจากบ้านมาสูดอากาศบริสุทธิ์ผ่านไป 30 นาที อาการผมแย่ลงรู้สึกหายใจติดขัดหายใจเข้าได้ไม่สุดรู้สึกเหนื่อยเหมือนกำลังจะตาย(เกิดมา30กว่าปียังไม่เคยเป็นแบบนี้เลย) เลยให้แฟนขับรถไปโรงพยาบาลเข้าห้อง ER

 

พยาบาลแจ้งว่าออกซิเจนในเลือดต่ำหมอให้เอกซเรย์ปอดสรุปผลเอกซเรย์ออกมาผมมีของเหลวอยู่ในปอดภรรยาผมได้อธิบายให้หมอฟังว่าเกิดอะไรขึ้นที่นี้ทางหมอแจ้งมาว่าถ้าผสมไฮเตอร์กับน้ำยาล้างห้องน้ำจะทำให้เกิดก๊าซพิษ สามารถทำลายระบบทางเดินหายใจได้ ผมนอน ร.พ ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน เพิ่งออกจาก ร.พ วันนี้เอง ขอบคุณทุกคนนะครับที่มาอ่านประสบการณ์ผม”

 

ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาขอบคุณเจ้าของโพสต์ที่ออกมาแชร์ประสบการณ์ จะได้ระมัดระวังตัวเวลาทำความสะอาดบ้านให้มากยิ่งขึ้น 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง