รีเซต

เปิดคลิปนาที! งูชูคอพลอดรักนานครึ่งชั่วโมง จ.สงขลา

เปิดคลิปนาที! งูชูคอพลอดรักนานครึ่งชั่วโมง จ.สงขลา
TNN ช่อง16
22 กรกฎาคม 2563 ( 15:17 )
282
เปิดคลิปนาที! งูชูคอพลอดรักนานครึ่งชั่วโมง จ.สงขลา

เมื่อช่วงค่ำของวันนี้(21ก.ค.) ได้มีเหตุการณ์ที่ทำให้ ชาวบ้านทั้งตกใจและตื่นเต้น เกิดขึ้นที่บ้านของ นางเเผ้ว สุวรรณรัตน์ อายุ 62 ปี ซึ่งตั้งอยู่ที่บ้านเลขที่ 69/2 ม.8 ต.คลองเปียะ อ.จะนะ จ.สงขลา 

เนื่องจากได้มี งูบองหลาหนาบควาย หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า งูสิงหางดำ 2 ตัวทั้งตัวผู้และตัวเมีย ยาวกว่า 3 เมตร เลื้อยมาพลอดรักกันอยู่ข้างบ้าน โดยชูคอกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่นานเกือบครึ่งชั่วโมง บางครั้งก็แทบจะเลื้อยเข้าไปคลอเคลียร์กันภายในบ้าน โดยที่ไม่ได้สนใจว่าใครจะยืนมองหรือสุนัขที่เดินเข้าไปยืนอยู่ใกล้ๆ

เหตุการณ์นี้ทางเจ้าของบ้านได้เอาเสื้อผ้าโยนเข้าไปที่งูทั้งสองตัวเพื่อให้โดนตัวมัน ตามความเชื่อของคนโบราณที่ว่ากันว่าหากเห็นงูบองหลาหนาบควายหรืองูสิงหางดำ มาคลอเคลียร์พลอดรักผสมพันธุ์กันก็ให้โยนเสื้อผ้าเข้าไปและเก็บเอาไว้ในบ้านเพราะจะทำให้ทำมาค้าขึ้นได้โชคได้ลาภ

โดยหลังจากที่เจ้างูบองหลาหนาบควาย สองตัวนี้พลอดรักม้วนตัวพันกันอยู่นานเกือบครึ่งชั่วโมงสุดท้ายก็เลื้อยเข้าป่าไปด้วยกันโดยที่เจ้าของบ้านไม่ได้เข้าไปไล่หรือแยกเพราะปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ และยากมากที่จะพบงูบองหลาหนาบควายออกมาพลอดรักกันข้างบ้านให้เห็นจะจะแบบนี้

ที่สำคัญงูบองหลาหนาบควายหรืองูสิงหางดำ เป็นงูไม่มีพิษแต่ลักษณะมันจะน่ากลัวคล้ายกับงูจงอาง บางคนเห็นแล้วตกใจกลัว แต่เมื่อเจอคนมันจะเลื้อยหนีไปอย่างรวดเร็วและเป็นงูที่ใกล้สูญพันธุ์เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง