ทีมหลวงมาแล้ว! คลีนิคดังเสนอโมดิฟายศัลย์ทั้งตัวฟรี สาวถือทะเบียนสมรสบุกพังงานแต่ง

ทีมหลวงมาแล้ว! คลีนิคดังเสนอโมดิฟายศัลย์ทั้งตัวฟรี สาวถือทะเบียนสมรสบุกพังงานแต่ง
TNN ช่อง16
18 กุมภาพันธ์ 2564 ( 13:14 )
92
ทีมหลวงมาแล้ว! คลีนิคดังเสนอโมดิฟายศัลย์ทั้งตัวฟรี สาวถือทะเบียนสมรสบุกพังงานแต่ง

วันนี้ ( 18 ก.พ. 64 )จากกรณีสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาเผยเรื่องราวขณะที่ตนเองบุกไปยังงานแต่งงานของสามีตนเองกับภรรยาน้อย ซึ่งทางเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวระบุว่า ตนเองยังจดทะเบียนสมรสกับสามีอยู่ พร้อมทั้งโชว์หลักฐานใบทะเบียนสมรส จะมาจัดงานแต่งแบบนี้ได้อย่างไรเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงผูกข้อมือ และมีแขกมาร่วมงานจำนวนมาก ซึ่งภายในคลิปได้มีการทะเลาะและมีปากเสียงกัน โดยทางเจ้าบ่าวได้ไล่หญิงสาวที่เป็นภรรยาหลวงออกไปจากงาน เพราะนี่ไม่ใช่ครอบครัวของตน จนสุดท้ายหญิงสาวคนดังกล่าวต้องออกไปจากงาน และงานแต่งก็ยังคงดำเนินต่อไป


ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.เมืองชัยนาท โดยภรรยาถือทะเบียนสมรสเข้าไปด้วย จนเกิดภาพที่มีการโต้เถียงกับฝ่ายชาย ที่เธอระบุว่าเป็นสามีแต่ฝ่ายชายและเจ้าสาวกลับทำท่าทีไม่รู้ร้อนรู้หนาว และไล่เธอออกจากงาน จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องราวที่เกิดขึ้น

 

ล่าสุดเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อ ฉัตรชฎา อารยาณัฐกุล ได้โพสต์เฟซบุ๊กเสนอศัลยกรรมโมดิฟายให้กับสาวรายดังกล่าวเนื่องจากรู้สึกสะเทือนในกับเรื่องที่เกิดขึ้นโดยระบุข้อความว่า “ #ฝากเพื่อนๆช่วยติดต่อพี่เขาทีนะคะ วาได้ดูคลิปผู้หญิงคนนึงแล้วรู้สึกสะเทือนใจมาก ที่สามีทิ้งเธอและลูกๆไปแต่งงานใหม่โดยที่เธอถือทะเบียนสมรสเข้างานวิวาของสามีของเธอ ใครเป็นเพื่อนกับผู้หญิงคนนี้ช่วยทักไปบอกพี่เขาทีนะคะ ว่าวาและหมอต้องการทำศัลยกรรมโมดิฟายให้พี่เค้าทั้งตัวแบบไม่คิดตัง หน้า หุ่น นม จนสวยสับไปเลยค่ะ. #ทีมเมียหลวง. รักษาไม่ดีหันมาอีกทีไม่มีแล้วนะคะ. เพราะต่อไปพี่เค้าจะสวยมากๆ ”

 

ด้านชาวเน็ตทีมเมียหลวงต่างเข้ามาเชียร์กันยกใหญ่ อยากให้หญิงสาวภรรยาหลวงได้ศัลยกรรมยกเครื่องคราวนี้จะได้สวยและหมดทุกข์หมดโศกเสียที


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง