เมเจอร์ฯ เอาใจบลิ๊งค์ไทย เปิดรอบฉาย “BLACKPINK : The Movie” 14 ต.ค.นี้

เมเจอร์ฯ เอาใจบลิ๊งค์ไทย เปิดรอบฉาย “BLACKPINK : The Movie” 14 ต.ค.นี้
มติชน
5 ตุลาคม 2564 ( 14:24 )
18
เมเจอร์ฯ เอาใจบลิ๊งค์ไทย เปิดรอบฉาย “BLACKPINK : The Movie” 14 ต.ค.นี้

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมส่งภาพยนตร์เรื่อง BLACKPINK : The Movie เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 14 ตุลาคมนี้ ให้บลิ๊งค์ชาวไทย แฟนคลับ “ลิซ่า-ลลิษา” และอีก 3 สาว BLACKPINK ได้สัมผัสภาพยนตร์​ที่บอกเล่าความเป็นตัวตนของทั้ง 4 สาว ที่ทางต้นสังกัด YG Entertainment ตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับบลิ๊งค์แฟนคลับผู้ชื่นชอบ BLACKPINK และเป็นหนึ่งในผลงานของโปรเจกต์ 4+1 PROJECT ฉลองครบรอบ 5 ปีของวง BLACKPINK ซึ่งเหล่าสาวกจะได้ชมทั้งบทสัมภาษณ์พิเศษและฟุตเทจคอนเสิร์ตที่เน้นย้ำถึงการเป็นศิลปินเกิร์ล​กรุ๊ป​ K-POP​ ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เดบิวต์​

 

 

 

 

BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ภายใต้สังกัด YG Entertainment ซึ่งประกอบด้วย จีซู, เจนนี่, โรเซ่ และ ​ลิซ่า เดบิวต์อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2016 พร้อมกับซิงเกิลอัลบั้ม Square One โดยมีซิงเกิลเปิดตัวอย่าง “Whistle” และ “Boombayah” เติบโตอย่างก้าวกระโดดเพื่อเป็นการระลึกถึงการเปิดตัวครั้งแรกของ BLACKPINK โดย BLACKPINK : The Movie จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์กว่า 100 ประเทศทั่วโลก

 

 

สำหรับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จะจัดฉายโรงภาพยนตร์ในเครือหลากหลายระบบ อาทิ 2D, Screen X และ 4DX

 

 

โดยภาพยนตร์แบ่งเป็นช่วงต่าง ๆ ที่หลากหลาย เน้นที่สมาชิกวงแต่ละคนของ BLACKPINK อาทิ “The Room of Memories” (ห้องแห่งความทรงจำ) ซึ่งเป็นตอนที่แบ่งปันความทรงจำตลอดช่วงเวลา 5 ปี นับตั้งแต่การเปิดตัว BLACKPINK

 

 

“Beauty” (ความงดงาม) ซึ่งเป็นช็อตที่สะกดทุกสายตาด้วยคาแรคเตอร์อันโดดเด่นของสมาชิกทั้ง 4 คน, “Exclusive Interviews” (บทสัมภาษณ์พิเศษ) ซึ่งมีข้อความที่ส่งไปถึงแฟนคลับ นอกจากนี้เวทีที่มีความโดดเด่นของ BLACKPINK ที่กุมหัวใจของคนทั่วโลกไว้ด้วยการแสดงอันยอดเยี่ยม, การแสดงคอนเสิร์ต “THE SHOW” (2021), “IN YOUR AREA” (2018) และเพลงฮิตอีก10 กว่าเพลงของ BLACKPINK จะถูกนำเสนอผ่านจอยักษ์ในโรงภาพยนตร์ให้เหล่าแฟนคลับได้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง