รีเซต

มือบอน! เขียนคิ้ว ทาแป้ง ลิปสติก หน้ารูปปั้นนางเงือกสัญลักษณ์สงขลา

มือบอน! เขียนคิ้ว ทาแป้ง ลิปสติก หน้ารูปปั้นนางเงือกสัญลักษณ์สงขลา
TNN ช่อง16
2 กรกฎาคม 2563 ( 10:59 )
364
มือบอน! เขียนคิ้ว ทาแป้ง ลิปสติก หน้ารูปปั้นนางเงือกสัญลักษณ์สงขลา

วันที่ 2 ก.ค.63 เอกร้อยลี้ ช่างภาพอิสระ จากหาดใหญ่ ได้บันทึกภาพรูปปั้นนางเงือกที่ชายหาดสมิหลาสงขลา เมื่อช่วงเช้าวันนี้ ซึ่งปรากฏว่า ที่ใบหน้านางเงือก  มี มือบอน มือมืด หรือชาวบ้านที่ต้องการแก้บน นำ อายแชโดว์ และลิปสติก ไปเขียนคิ้ว ทาใบหน้า และทาปาก รูปปั้นนางเงือก โดยผู้โพสต์ได้ถ่ายภาพ และนำภาพดังกลาวไปแชร์ในสื่อสังคมออนไลน์เฟสบุ๊ค ชื่อ  Roylee Suriyaworakul โดยผู้โพสต์ ได้ตั้งประเด็น ใครหนอ เอาลิปสติก อายแชโดว์ ทานางเงือก 


ทั้งนี้หลังจากโพสต์เข้าไปในสื่อสังคมออนไลน์ เมื่อก่อนเวลา 08.00 น.ที่ผ่านมา โดยยังไม่มีใครเข้าไปแสดงความคิดเห็นมากนัก สำหรับรูปปั้นนางเงือก ที่ชายหาดสมิหลาสงขลา เคยถูกกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบ ลอบวางระเบิด 2 จุด ทำให้ได้รับความเสียหาย เมื่อปลายปี 2561 


ภายหลังเกิดเหตุชุดสืบสวนภูธรจังหวัดสงขลา และ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้รวบรวมพยานหลักฐาน จับกุม 8 แนวร่วมในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ขยายผลให้การซัดทอดนายอัมรัน มูดอ อายุ 33 ปี ชาวอำเภอสะบ้าย้อยจังหวัดสงขลา ซึ่งเป็นแนวร่วมที่เคลื่อนไหวก่อเหตุในพื้นที่ 4 อำเภอ โดยเป็นหนึ่งในผู้ก่อเหตุลอบวางระเบิด เสาไฟฟ้าแรงสูงที่อำเภอควนเนียง และรูปปั้นนางเงือกที่ชายหาดสมิหลาสงขลา เมื่อเดือนเมษายน ปี 62 


ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์พูดคุยกับพันตำรวจเอกเอกณรงค์ สวัสดิกานนท์ ผกก.สภ.เมืองสงลา ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น เบื้องต้น คาดว่า น่าจะเป็นการนึกสนุก หรือ เล่นพิเรนทร์ ของใครบางคน ที่ต้องการสร้างสถานการณ์ ภายหลังรัฐ เริ่มผ่อนคลายมาตรการคุมเข้ม โควิท 19เกาะติดข่าวที่นี่ 
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand 
facebook live : TNN Live 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNONLINE 
Youtube Official : TNNThailand 
Instagram : @tnn_online 
TIKTOK : @tnnonline

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง