รีเซต

ยังไม่จบ! รอยสักงูเขียวหัวโม่ง ลอกแล้วไม่เป็นเหมือนตอนเสร็จใหม่ๆ

ยังไม่จบ! รอยสักงูเขียวหัวโม่ง ลอกแล้วไม่เป็นเหมือนตอนเสร็จใหม่ๆ
TNN ช่อง16
5 ตุลาคม 2563 ( 14:32 )
2.9K
ยังไม่จบ! รอยสักงูเขียวหัวโม่ง ลอกแล้วไม่เป็นเหมือนตอนเสร็จใหม่ๆ

วันนี้ (5 ต.ค.63) จากกรณีหญิงสาว ชาวนครศรีธรรมราช ออกมาร้องว่า ตนเองนำแบบลายสักพญานาค ไปให้ช่างสักรายหนึ่งสัก แต่ผลปรากฏว่า ได้ลายที่ไม่ตรงปก จากพญานาคกลายเป็นงูเขียวหัวโม่ง 

ต่อมาเรื่องราวดราม่าเหมือนจะจบลง เมื่อมีช่างสักอีกรายเข้ามารับแก้ลายสัก บนแผ่นหลังของหญิงสาว จนกลับมาสวยงามเหมือนเดิม


ล่าสุด พบว่า เรื่องราวดรามาลายสักนั้นยังไม่จบ เมื่อชาวเน็ตมีการวิพากษ์วิจารณ์ ลายสักใหม่ ที่ได้รับการแก้ไข ที่มีการสักถมลายก้อนเมฆสีดำ ทับลายสักเก่า งูเขียวหัวโม่ง และลายสักพญานาคที่เป็นลายใหม่นั้น ที่ดูไม่สวยงามเหมือนตอนสักแก้ลายใหม่ๆ 

สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความระบุว่า "ซ้าย รูปที่ปรับแต่ง VS รูปตอนลอกของจริง เป็นอะไรที่หยาบมากครับ ผมไม่ได้เป็นช่างสัก แต่ผมมีพี่ชายเป็นช่าง และผมรักทุกอย่างที่เป็นรอยสัก ยันเครื่องสัก หลังสักเสร็จผมบอกเลยว่าสวยทุกชิ้นครับ แต่หลังลอก คือ ผลงานจริง และการถ่ายปรับ Filter คืออีก 1 สิ่งที่หลอกตาได้ แต่งานนี้คือแบบ โอ้ว ไม่อยากพูดอะไรเยอะเลย ผมติดตามช่างสักเยอะมาก มันดราม่าตั้งแต่ แก้งานสักแล้วครับ ผมบอกเลยว่า เคสพวกรอยสัก มีแย่กว่านี้เยอะ


แต่พอไม่เป็นข่าว เลยไม่แก้ งานแก้มีมาตลอดครับ ผมคุยกับพี่ชายตลอดเรื่องรอยสัก และดราม่าที่ 2 คือ อุปกรณ์ในการสัก ถ้วนใส่สีใช้ถ้วยจานสี ตอนเรียนศิลปะ แม่เจ้า และก็แก้วใส่น้ำ ผมเห็นภาพและพี่พี่ได้เห็นคนร้องเหมือนผม ผมไม่ได้มาดิสเครดิต และพี่เขาคงทำให้เครดิตวงการมันเห็นชัดแล้วครับ"


นอกจากนี้ผู้โพสต์ยังมีข้อความแชทที่หญิงสาวคนที่สักรู้สึกแปลกใจว่า ตอนนี้ลายสักที่แก้ไขใหม่ลอกแล้วแต่ทำไมถึงมีตุ่มขึ้น แต่ตอนสักงูเขียวหัวโม่งไม่มีตุ่มขึ้น

ขณะที่ ชาวเน็ตอีกหลายรายให้ความเห็นว่า รอยสักใหม่จะตกสะเก็ด และสีจะเริ่มจางลงเป็นเรื่องธรรมดา ในระยะแรกผู้สักจึงตั้งดูแลรอยสักให้ดี งดกินของแสลง และหมั่นทาโลชั่นเป็นประจำ


Cr.ภาพจาก Facebook : ศิรินดา นัส พลชัย , ฝาเบียร์Low cost tattoo

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ข่าวที่เกี่ยวข้อง