เซ็นทรัลพัฒนา ปั้นแบรนด์ใหม่ “นิรติ” ประเดิมมิกซ์โปรดักซ์ทำเลดอนเมือง

เซ็นทรัลพัฒนา ปั้นแบรนด์ใหม่ “นิรติ” ประเดิมมิกซ์โปรดักซ์ทำเลดอนเมือง
มติชน
14 กันยายน 2564 ( 13:21 )
6
เซ็นทรัลพัฒนา ปั้นแบรนด์ใหม่ “นิรติ” ประเดิมมิกซ์โปรดักซ์ทำเลดอนเมือง

ร.อ. กรี เดชชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปี 2564 ถือเป็นความท้าทายอย่างยิ่งต่อตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย ทั้งนี้บริษัทวางเป้าหมายพัฒนาโครงการสอดคล้องกับธุรกิจหลักอย่างศูนย์การค้า และมิกซ์ยูสโปรเจคที่จะเป็นแลนด์มาร์กใหม่ศูนย์กลางการใช้ชีวิต หรือ Center of Life ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ชูอัตลักษณ์ของจังหวัด และต้องเป็นมิตรกับชุมชนและสิ่งแวดล้อม

 

 

 

 

ล่าสุดบริษัทได้เปิดตัวโครงการมิกซ์โปรดักซ์แนวราบ แบรนด์ใหม่ “นิรติ” เริ่มโครงการแรก“นิรติ ดอนเมือง” บ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล บนถนนเชิดวุฒากาศ ใกล้ทางด่วนดอนเมือง – โทลล์เวย์ และรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม รวม 262 ยูนิต พื้นที่โครงการ 45-3-68.5 ไร่ แบ่งเป็น บ้านเดี่ยว  ขนาดที่ดิน 50.2 ตร.ว. ขึ้นไป,  บ้านแฝด 36.9 ตร.ว. ขึ้นไป, ทาวน์โฮม 22.1 ตร.ว. ขึ้นไป และมีพื้นที่ใช้สอย สำหรับบ้านแฝดและบ้านเดี่ยวประมาณ  180 – 227 ตร.ม. และทาวน์โฮม 2.5 ชั้น  พื้นที่ใช้สอยประมาณ 143 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 4.29  – 12 ล้านบาท

 

 

แยกโซนที่อยู่อาศัย Villa Zone ประกอบด้วย บ้านแฝด 2 ชั้น และบ้านเดี่ยว 2 ชั้น Townhome Zone  ประกอบด้วย ทาวน์โฮม 2.5 ชั้น แต่มีความเป็นส่วนตัวด้วยระบบ Triple Gate พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ อาทิ Tropical Clubhouse ออกแบบมาภายใต้แนวคิด Reconnect with Nature ผสานความเป็นธรรมชาติให้ทุกๆ วัน คือวันพักผ่อน, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, Fitness และ Main Park เชื่อมต่อชีวิตและธรรมชาติ เติมเต็มสมดุลด้วย Playground ขนาดใหญ่ และ Unique Basketball Court โดยเปิดพรีเซล วันที่ 18-19 กันยายนนี้

 

 

“บริษัทฯเชื่อมั่นว่าจะสามารถสร้างยอดขายและยอดโอนโครงการแนวราบได้ตามเป้าหมายของปีนี้ สำหรับโครงการที่อยู่อาศัยของ เซ็นทรัลพัฒนา เรซซิเด้นซ์ และบริษัทในเครือ ยังมีโครงการอื่นๆ ที่เปิดขายแล้ว ได้แก่ โครงการคอนโดมิเนียม ฟีล พหล34  คอนโดมิเนียมแบบ Low Rise 8 ชั้น มูลค่าโครงการประมาณ 1,400 ล้านบาท โครงการบ้าน นินญา กัลปพฤกษ์ (บ้านแฝด) มูลค่าโครงการประมาณ 1,500 ล้านบาท และโครงการบ้านเดี่ยว นิยาม บรมราชชนนี (บ้านเดี่ยวระดับลักชูรี่) คฤหาสน์หรูสไตล์ Modern Classic มูลค่าโครงการประมาณ 2,000 กว่าล้านบาท” ร.อ.กรี กล่าว

 

 

บทความน่าสนใจอื่นๆ

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง