รีเซต

เก๋งแซงบรรทุก ปาดเข้าซ้ายกะทันหัน จยย.เบรกไม่ทัน พุ่งชนกระเด็น วัยรุ่นเจ็บ3

เก๋งแซงบรรทุก ปาดเข้าซ้ายกะทันหัน จยย.เบรกไม่ทัน พุ่งชนกระเด็น วัยรุ่นเจ็บ3
ข่าวสด
2 มกราคม 2565 ( 15:09 )
94
เก๋งแซงบรรทุก ปาดเข้าซ้ายกะทันหัน จยย.เบรกไม่ทัน พุ่งชนกระเด็น วัยรุ่นเจ็บ3

ข่าววันนี้ 2 ม.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีรถเก๋งชนกับรถจักรยานยนต์มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย บนถนนเพชรเกษมฝั่งล่องใต้ บริเวณจุดกลับรถบ้านสำโหรงหลักกิโลเมตรที่ 272 + 400 บ้านสำโหรง ต.สามกระทาย อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งมีภาพกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ ขณะที่รถเก๋งเลี้ยวเข้าถนนรองตัดหน้ารถจักรยานยนต์กระชั้นชิด ทำให้รถจักรยานยนต์ชนเข้าเต็มคัน คนกระเด็นลอยออกไปคนละทิศละทาง ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 ม.ค.65

 

 

โดย ร.ต.อ.ชัชชัยยา มากหนู พนักงานสอบสวน สภ.สามกระทาย รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ จุดดังกล่าวจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย ตำรวจทางหลวงจุดกุยบุรี กู้ภัยมูลนิธิหลวงพ่อในกุฏิ วัดกุยบุรี และกู้ภัยตำรวจทางหลวง พบว่า ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ฮอนด้า สีขาว ทะเบียน 2 กต 3271 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ข้างทาง คนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่

 

ด้านหลังรถเก๋งบริเวณทางแยก พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1 กญ 3902 ประจวบคีรีขันธ์ ล้มตะแคงอยู่กับพื้นถนน มีเด็กชาย อายุ 14 ปี คนขี่ได้รับบาดเจ็บ และมีเด็กหญิงรุ่นเดียวกันอีก 2 คน นั่งซ้อนท้ายมานอนอยู่กับพื้นถนนได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เร่งทำการปฐมพยาบาล ผู้บาดเจ็บทั้ง 3 ราย และนำส่งโรงพยาบาลกุยบุรี

 

 

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า รถเก๋งขับมาในเลนขวา กำลังแซงรถสิบล้อพ่วง จากนั้นก็เลี้ยวปาดหน้า รถสิบล้อพ่วง เพื่อเลี้ยวเข้าทางแยกซ้ายมือ ขณะนั้นมีรถจักรยานยนต์ของเด็กชายขี่มาในเลนไหล่ทาง ถูกรถเก๋งตัดหน้ากะทันหัน เบรกไม่ทันชนเข้ากลางคันรถเก๋งอย่างจัง ชนร่างของเด็กหญิงคนหนึ่งกระเด็นข้ามรถเก๋งลงมา ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัวคนขับเก๋งไปสอบปากคำ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง