รีเซต

ครูพี่แอนใจป้ำแจกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ฟรี 9 วัน 9 บทเรียน

ครูพี่แอนใจป้ำแจกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ฟรี 9 วัน 9 บทเรียน
77ข่าวเด็ด
20 พฤษภาคม 2563 ( 09:17 )
406
ครูพี่แอนใจป้ำแจกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ฟรี 9 วัน 9 บทเรียน

 

นางสาววรินธร เอื้อวศินธร หรือครูพี่แอนคุณครูสอนภาษาอังกฤษชื่อดังในโลกโซเชียลมีเดีย ด้วยเทคนิคการสอนแบบสั้น กระชับ และเข้าใจง่าย พร้อมด้วยเทคนิคการจำแบบง่ายๆ ทำให้มีผู้ติดตามกว่า1.1ล้านคน เนื่องด้วยตอนนี้โรค COVID-19 ทำให้หลายต่อหลายคน ต้องปรับตัวเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบัน รวมถึงการเรียนการสอน ที่ทั้งนักเรียนและคุณครูไม่สามารถเดินทางไปยังสถานศึกษาได้ จึงทำให้เกิดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ขึ้น

 

ในวันนี้ครูพี่แอนได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการ “กักตัวแบบมีประสิทธิภาพ” ที่จะไม่ใช่การกักตัวอยู่บ้านเฉยๆ หรือการทำงานที่บ้านแบบไม่มีจุดหมาย เพราะนี่แหละคือโอกาสของทุกคนที่จะได้เรียนเพิ่มศักยภาพของตัวเองควบคู่ไปด้วยกัน เมื่อหมดการแพร่กระจายของโรค COVID-19 ทุกคนอาจจะได้สกิล ได้ความรู้เพิ่มติดตัวไปด้วย

 

 

ครูพี่แอนจึงคิดกิจกรรมเพื่อให้ทุกคนไม่เบื่อ ไม่เหงาอยู่ที่บ้าน กับคอร์สเรียน “9 วัน 9 บทเรียน” ขึ้น เพื่อเสริมความรู้ให้กับทุกๆ คน และทุกๆ วัย กับการใช้ภาษาอังกฤษในเรื่องต่างๆ ผ่านการสอนสด (Live) ใน Facebook ของครูพี่แอน ทั้งยังมีหนังสือ e-book ให้นักเรียนทุกคนได้ดาวน์โหลดเพื่อเรียนควบคู่ฟรี ที่ครอบคลุมหัวข้อทั้งคำศัพท์ คำแสลง แกรมม่า การใช้คำหรือประโยคในภาษาอังกฤษให้สุภาพ เวลาได้ใช้กับชาวต่างชาติจะได้ไม่ผิด

 

ช่วงกักตัวหรือทำงานที่บ้านแบบนี้ ต้องไม่ปล่อยเวลาให้เสียไปโดยเปล่าประโยชน์ ผู้ที่สนใจเรียนคอร์สภาษาอังกฤษ ฟรี 9 วัน 9 บทเรียน ลงทะเบียนฟรี และรับหนังสือประกอบการเรียนฟรี คลิกที่นี่ https://learnovate.co.th/free-facebook-group สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แอดไลน์ @chula_tutor (มี @ นำหน้า) หรือ Facebook : Perfect English กับครูพี่แอน สิทธิ์มีจำนวนจำกัด คอร์สนี้ครูพี่แอนเริ่มสอนตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 ถึงวันที่ 4 มิถุนายน 2563 นี้

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง